TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là gì?

Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là gì?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

thẻ vietcombank vietnam airlines phatium amex

Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum Amex 

Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express được hình thành với sự liên kết của 3 thương hiệu uy tín: Vietcombank – Ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và American Express - thương hiệu được nhận diện toàn cầu.

Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.

Khi sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express, khách hàng được chi tiêu trước, trả tiền sau với hạn mức tín dụng cao nhất so với các sản phẩm thẻ khác và được hưởng 50 ngày không phát sinh lãi suất. Ngoài ra thẻ tín dụng này được chấp nhận thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ American Express trên toàn thế giới. Và thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ qua mạng Internet.

Đặc biệt sở hữu thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines.

  • Với mỗi 21.000 VNĐ doanh số sử dụng thẻ (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ), khách hàng sẽ được cộng 1,5 dặm vào tài khoản của chương trình Bông Sen Vàng của chủ thẻ chính để hưởng các ưu đãi dành cho hội viên chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.
  • Và tặng thêm 5.000 dặm Bông Sen Vàng cho chủ thẻ chính của thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express có doanh số sử dụng thẻ hàng năm (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ) đạt từ 500.000.000 VNĐ (doanh số tính từ 1/1 đến hết 31/12 dương lịch hàng năm).

Ngoài ra khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express, khahcsh hàng được tặng thêm 1.000 dặm Bông Sen Vàng cho chủ thẻ chính của thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Expresskhi gia hạn thẻ chính.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất