TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng nội địa NaviCard–Credit là gì?

Thẻ tín dụng nội địa NaviCard–Credit là gì?

0 Thẻ tín dụng

Thebank.vn Thẻ tín dụng nội địa NaviCard–Credit do NaviBank phát hành là một phương tiện thanh toán không dùng tiền mặtThẻ tín dụng nội địa NaviCard–Credit là gì?Thẻ tín dụng nội địa do NaviBank phát hành – NaviCard–Credit là một phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, cho phép chủ thẻ sử dụng trước nguồn vốn của Ngân hàng – “Chi tiêu trước – Trả tiền sau” với thời hạn ưu ...

Thẻ tín dụng nội địa NaviCard–Credit do NaviBank phát hành là một phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt

Thẻ tín dụng nội địa NaviCard–Credit là gì?

ngân hàng nam việt

Thẻ tín dụng nội địa NaviCard–Credit là gì?

Thẻ tín dụng nội địa do NaviBank phát hành – NaviCard–Credit là một phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, cho phép chủ thẻ sử dụng trước nguồn vốn của Ngân hàng – “Chi tiêu trước – Trả tiền sau” với thời hạn ưu đãi không tính lãi từ 15 đến 45 ngày tạo sự an tâm và tin cậy ở mọi lúc mọi nơi.

Tiện ích thẻ tín dụng nội địa NaviCard-Credit

Bạn có thể thanh toán tiền vay theo lựa chọn: trả toàn bộ khoản tiền đã chi tiêu trong tháng vào cuối kỳ sao kê của mỗi tháng hoặc chỉ phải trả số tiền thanh toán tối thiểu trên tổng hạn mức tối đa mà bạn được dùng và được thanh toán trên dư nợ giảm dần trong các tháng tiếp theo.
NaviBank sẽ cung cấp cho Bạn một hạn mức tín dụng từ 10 triệu đến 100 triệu căn cứ vào khả năng tài chính và mức độ uy tín của từng khách hàng.
Có hai hạng Thẻ NaviCard – Credit :
- Hạng Chuẩn : Hạn mức tín dụng từ 10 triệu đến 50 triệu.- Hạng Vàng : Hạn mức tín dụng từ 50 triệu đến 100 triệu.

Với chiếc thẻ NaviCard – Credit, Bạn có thể sử dụng để mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các Điểm Chấp Nhận Thẻ của Ngân Hàng Nam Việt (như: siêu thị, nhà hàng, khách sạn,…) cũng như giao dịch tại máy rút tiền tự động (ATM) hoạt động 24/24.
Theo Navibank

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng nội địa NaviCard–Credit là gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc