TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mại lớn cho chủ thẻ BIDV

Khuyến mại lớn cho chủ thẻ BIDV

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chương trình Khuyến mại của Vietinbank "Nhận tin ngân hàng - Trúng ngàn giải lớn"​Dịch vụ gửi nhận tin nhắn ngân hàng BSMS của BIDV giúp khách hàng kiểm soát được sự thay đổi trong tài khoản của mình một các chủ động và nhanh chóng. BIDV tiếp tục tri ân khách hàng khi thực hiện chương trình dự thưởng đối với dịch vụ BSMS “Nhận tin ngân hàng – ...

Chương trình Khuyến mại của Vietinbank "Nhận tin ngân hàng - Trúng ngàn giải lớn"

BIDV-khuyen-mai​Dịch vụ gửi nhận tin nhắn ngân hàng BSMS của BIDV giúp khách hàng kiểm soát được sự thay đổi trong tài khoản của mình một các chủ động và nhanh chóng. BIDV tiếp tục tri ân khách hàng khi thực hiện chương trình dự thưởng đối với dịch vụ BSMS “Nhận tin ngân hàng – Trúng ngàn giải lớn” từ ngày 30/8/2013 đến hết ngày 27/11/2013 trên toàn quốc.Đăng ký sử dụng dịch vụ BSMS trong thời gian này, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận quà với hơn 10.000 giải rất có giá trị:

  • Giải đặc biệt là chuyến du lịch Hàn Quốc hoặc thẻ tiết kiệm BIDV trị giá 50 triệu đồng;
  • Giải nhất là điện thoại Iphone 5 hoặc thẻ tiết kiệm BIDV trị giá 15 triệu đồng;
  • Giải nhì là điện thoại Nokia Lumia 620 hoặc thẻ ATM BIDV trị giá 5 triệu đồng.

Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ BSMS để cập nhật kịp thời mọi biến động trong tài khoản ngân hàng của bạn và có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn của chương trình!

Theo BIDV

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Khuyến mại lớn cho chủ thẻ BIDV
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất