TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng quốc tế TienPhong Visa là gì?

Thẻ tín dụng quốc tế TienPhong Visa là gì?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn TienPhong Bank hợp tác với Hiệp hội Visa quốc tế phát hành thẻ tín dụng TienPhong Visa. Khi sở hữu thẻ tín dụng TienPhong Visa được hưởng nhiều ưu đãi từ TienPhong Bank và Hiệp hội Visa quốc tế.

Thẻ tín dụng quốc tế TienPhong Visa

thẻ tín dụng quốc tế  tienphong visa là gì

Thẻ tín dụng quốc tế TienPhong Visa

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao do đó nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng tăng không kém. Nhận thấy được nhu cầu đó, TienPhong Bank hợp tác với Hiệp hội Visa quốc tế phát hành thẻ tín dụng TienPhong Visa.

Theo đó, khách hàng được cung cấp mức hạn tín dụng nhất định để “chi tiêu trước, trả tiền sau” tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn quốc và ở nước ngoài. Khi sở hữu thẻ tín dụng TienPhong Visa được hưởng nhiều ưu đãi từ TienPhong Bank và Hiệp hội Visa quốc tế.

Khách hàng được nhận nhiều quà tặng và phiếu mua hàng hấp dẫn bằng cách tích lũy và đổi điểm thưởng khi giao dịch bằng thẻ tín dụng TienPhong Bank. Thêm vào đó, khi sở hữu thẻ tín dụng TienPhong Visa, khách hàng được hưởng ưu đãi giảm giá thanh toán khi giao dịch tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ có hợp tác với TienPhong Bank và VisaThẻ tín dụng TienPhong Visa là loại thẻ tín dụng cao cấp được tích hợp công nghệ thẻ chíp nên có độ bảo mật và an toàn cao.

Ngoài ra khách hàng có thể theo dõi biến động tài khoản mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Ngân hàng điện tử eBANK của TienPhong Bank

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng quốc tế TienPhong Visa là gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất