TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mãi tháng 9 - Trúng ngay Ipad tại FPT Shop khi mua Iphone

Khuyến mãi tháng 9 - Trúng ngay Ipad tại FPT Shop khi mua Iphone

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn FPT Shop Khuyến mãi tháng 9 với 30 giải thưởng, mỗi giải là một chiếc iPad Mini Wi-Fi 16 GB trị giá 8,28 triệu đồng khi mua một trong các sản phẩm iPhone 4S 16 GB, iPhone 5 16 GB hay iPhone 5 32 GB.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khách hàng mua điện thoại iPhone do FPT phân phối sẽ có cơ hội trúng thưởng máy tính bảng iPad Mini từ ngày 28/8 đến 28/9.

Khuyến mãi tháng 9 - Trúng ngay Ipad tại FPT Shop khi mua Iphone

FPT Shop Khuyến mãi tháng 9 - Trúng ngay Ipad khi mua Iphone

​Tham gia chương trình, khách hàng mua một trong các sản phẩm iPhone 4S 16 GB, iPhone 5 16 GB hay iPhone 5 32 GB tại các điểm bán hàng ủy quyền của FPT sẽ nhận được cơ hội quay số trúng thưởng bằng chính số IMEI của mình. Tổng cộng có 30 giải thưởng, mỗi giải là một chiếc iPad Mini Wi-Fi 16 GB trị giá 8,28 triệu đồng.

Chương trình này tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu "cặp đôi hoàn hảo" iPhone - iPad chính hãng. Người mua còn được hưởng các chính sách và quyền lợi vàng từ FPT, được quyền một đổi một trong vòng 12 tháng tính từ ngày người sử dụng kích hoạt máy điện thoại.

Khách hàng có thể mua iPhone chính hãng do FPT phân phối tại hàng nghìn điểm bán hàng phủ khắp toàn quốc như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT Shop, Nguyễn Kim, Trần Anh, Pico, D&C Mobile, Mai Nguyên, Media Mart… Tại đây khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và mua được iPhone chính hãng mà không bị ràng buộc bởi các điều kiện đi kèm như mua SIM, gói cước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Khuyến mãi tháng 9 - Trúng ngay Ipad tại FPT Shop khi mua Iphone
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất