TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa nhận quà tới 1.1 triệu đồng

Mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa nhận quà tới 1.1 triệu đồng

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Hoàn 50% tiền lãi của 3 kỳ sao kê với giá trị lên tới 500.000 đồngkhi làm thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa, tổng số tiền lên đến 1.1 triệu đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa nhận quà tới 1.1 triệu đồng

thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa

Thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa

​Thẻ Tín Dụng Quốc Tế OceanBank Visa là Thẻ Tín Dụng Quốc tế mang thương hiệu Visa do OceaBank phát hành cho khách hàng cá nhân, được sử dụng để rút tiền mặt, thực hiện một số dịch vụ khác tại các ATM và tại các Đơn vị chấp nhận thẻ là thành viên của Tổ chức Visa trên toàn cầu, trong phạm vi hạn mức tín dụng thẻ đã được cấp theo thỏa thuận với OceanBank.

Bên cạnh việc mở rộng mô hình thanh toán bằng Thẻ Visa tại các cửa hàng xăng PV Oil, OceanBank còn thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn với các ưu đãi cực lớn “Nhận ngay thẻ OceanBank Visa Credit miễn phí, đã tay nhận quà tới 1.1 triệu đồng” áp dụng cho các khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa đến hết ngày 15/9/2013.

Ngoài ưu đãi miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa, khách hàng còn được nhận thêm các ưu đãi như miễn phí thường niên năm đầu, hoàn 50% tiền lãi của 3 kỳ sao kê với giá trị lên tới 500.000 đồng. Tổng số tiền ưu đãi cho khách hàng lên đến 1.1 triệu đồng.

Để trải nghiệm dịch vụ độc đáo, mới lạ, các khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp OJB[dấu cách]VISA và gửi tới 8149 (1.000 đồng/SMS). Ngay lập tức trong vòng 24h, chuyên viên khách hàng OceanBank sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn mở Thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa nhanh nhất và hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa nhận quà tới 1.1 triệu đồng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất