TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Giao dịch tại OceanBank Đông Đô nhận ngay quà tặng

Giao dịch tại OceanBank Đông Đô nhận ngay quà tặng

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Giao dịch tại OceanBank Đông Đô nhận ngay quà tặng là tiền mặt, giảm 70% phí thường niên năm đầu, hoàn 50% trong 03 kì sao kê đầu tiên.

OceanBank luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm dịch vụ nhằm tối đa hoá lợi ích của khách hàng. Nhóm sản phẩm tiết kiệm cá nhân của OceanBank giúp khách hàng có thể yên tâm tích luỹ. OceanBank đáp ứng nhu cầu vay vốn đa dạng của quý khách, chúng tôi cũng thiết kế một số sản phẩm tín dụng riêng như cho vay mua nhà, mua ôtô, cho vay tiêu dùng. Các dịch vụ như thanh toán, chuyển tiền, bảo lãnh, ngoại hối…đều được cung cấp với phương thức linh hoạt và thủ tục đơn giản.

Giao dịch tại OceanBank Đông Đô nhận ngay quà tặng !

Giao dịch tại OceanBank Đông Đô

Nhân dịp khai trương và đi vào hoạt động PGD Đông Đô theo nhận diện thương hiệu mới tại địa chỉ mới, OceanBank triển khai chương trình khuyến mại “Trải nghiệm ngân hàng mới lạ chưa từng có tại PGD Đông Đô” (từ 12/8- 26/10/2013).

Chương trình áp dụng với mọi khách hàng tới PGD Đông Đô để sử dụng các sản phẩm dịch vụ (tiền gửi tiết kiệm, giao dịch vay vốn, mở thẻ tỷ phú, mở thẻ tín dụng OceanBank Visa) mang theo Voucher sẽ được nhận quà tặng tiền mặt vào tài khoản thanh toán tương ứng với giá trị giao dịch đươc quy định.

Đối với các khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa có tài sản đảm bảo được miễn phí phát hành thẻ, giảm phí thường niên năm đầu, hoàn trả tiền lãi phí rút tiền mặt tại các ATM của OceanBank.

Đối với các khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa không có tài sản bảo đảm, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ, giảm 70% phí thường niên năm đầu, hoàn 50% trong 03 kì sao kê đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ.

Còn chần chờ gì nữa! Hãy nhanh chân đến OceanBank Đông Đô để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn này và nhận thêm thật nhiều chương trình ưu đãi khác từ OceanBank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Giao dịch tại OceanBank Đông Đô nhận ngay quà tặng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất