TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
MaritimeBannk - Tích lũy điểm thưởng nhận ngay Voucher KFC trị giá 200.000VND

MaritimeBannk - Tích lũy điểm thưởng nhận ngay Voucher KFC trị giá 200.000VND

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Nhanh tay tích điểm đổi ngay voucher 200.000đ chỉ với 1000 điểm vào khung giờ vàng tại KFC, Megastar, siêu thị Big C, nhà hàng Pizza Hut.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Tích lũy điểm thưởng” Maritime Bank đã triển khai trong thời gian qua nhằm mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng.

MaritimeBannk - Tích lũy điểm thưởng nhận ngay Voucher KFC trị giá 200.000VND 

Tích lũy điểm thưởng tại MaritimeBannk

Theo đó,  từ ngày 31/08/2013 đến ngày 21/09/2013, vào khung giờ vàng thứ 7 hàng tuần, tham dự chương trình Hot Deal “Tận hưởng ưu đãi chỉ với 1.000 điểm thưởng cùng Maritime Bank, Qúy khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của kho quà tặng đặc biệt từ các thương hiệu nổi tiếng.

Để được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, Khách hàng phải có tối thiểu 200.000 điểm tích lũy tại Maritime Bank. Cụ thể, trong ngày khuyến mãi thứ nhất 31/08, 50 khách hàng đầu tiên đủ điều kiện gọi đến Call Center để đổi điểm vào khung giờ vàng 10-12h sẽ nhận được cặp Voucher ẩm thực từ chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh KFC chỉ với 1,000 điểm.

Vào khung giờ vàng ngày thứ 7 các tuần tiếp theo, Khách hàng còn có cơ hội nhận được voucher khuyến mãi hấp dẫn khác tại Megastar, siêu thị Big C, nhà hàng Pizza Hut.

Để tăng điểm tích lũy, Quý khách chỉ cần thực hiện các giao dịch: Gửi tiết kiệm tại quầy hoặc qua Internet Banking, nộp tiền vào tài khoản thanh toán, sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank, thanh toán trên Internet Banking. Điểm tích lũy sẽ được cập nhật tự động lên hệ thống tích điểm của Maritime Bank. Với những khách hàng không trúng thưởng Voucher trong chương trình Hot Deal, điểm tích lũy này còn được dùng để đổi những quà tặng phong phú khác của Maritime Bank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
MaritimeBannk - Tích lũy điểm thưởng nhận ngay Voucher KFC trị giá 200.000VND
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất