TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa là gì?

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa là gì?

0 Thẻ tín dụng

Thebank.vn Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa là gì? Hiện nay, Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa có những loại thẻ nào?

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa là gì?

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa được Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”. Các khách hàng theo quy định của Eximbank (giáo sư, giảng viên các trường Đại học, bác sĩ, nhân viên Ngân hàng, doanh nhân, cán bộ, công nhân viên chức, …) có thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng hoặc cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có tài sản đảm bảo đều được đăng kí làm thẻ tín dụng Eximbank Visa.

Hiện nay có 2 loại thẻ tín dụng Eximbank Visa: Thẻ Visa chuẩn có thể được hưởng mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng; thẻ Visa Vàng có thể được hưởng mức hạn tín dụng lên tới 900 triệu đồng.

Khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền do Ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa, MasterCard, thanh toán các dịch vụ điện nước, tiền điện thoại, đặt mua hàng online…Ngoài ra khách hành còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Eximbank khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Eximbank Visa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa là gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất