TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng Eximbank Visa Business là gì?

Thẻ tín dụng Eximbank Visa Business là gì?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Thẻ tín dụng Eximbank Visa Business là thẻ tín dụng quốc tế dành cho Doanh nhân, thành viên của Doanh nghiệp với hạn mức tín dụng được Eximbank cấp cho Doanh nghiệp.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ tín dụng Eximbank Visa Business

Thẻ tín dụng Eximbank Visa Business là gì?

Thẻ tín dụng Eximbank Visa Business

Thẻ tín dụng Eximbank Visa Business là thẻ tín dụng quốc tế dành cho Doanh nhân, thành viên của Doanh nghiệp với hạn mức tín dụng được Eximbank cấp cho Doanh nghiệp. Công ty, tổ chức có thể phân bổ hạn mức tín dụng được cấp này cho các thành viên trong Doanh nghiệp: ban quản lý doanh nghiệp giao dịch với các đối tác, các nhân viên điều chỉnh chi tiêu hợp lý và thanh toán các dịch vụ khác trong các chuyến đi công tác.

Ngoài ra có thể dùng thẻ tín dụng Eximbankm Visa Business để thanh toán , mua sắm các hàng hóa, dịch vụ cho công ty một cách rõ ràng. Sở hữu thẻ tín dụng Eximbank Visa Business được dùng nguồn tiền do Ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa trong vòng tối đa 45 ngày không tính lãi suất, đặt mua online, rút tiền mặt từ cột ATM hoặc tại các chi nhánh của ngân hàng, thanh toán các dịch vụ của công ty như điện nước, net, truyền hình cáp.

Ngoài ra sở hữu thẻ tín dụng Eximbank Visa Business, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ Eximbank hoặc tham gia chương trình tích lũy điểm và đổi quà giá trị.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng Eximbank Visa Business là gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất