TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Chuyển tiền qua ATM và ưu điểm của chuyển tiền qua ATM

Chuyển tiền qua ATM và ưu điểm của chuyển tiền qua ATM

0 Chuyển tiền ngân hàng

Thebank.vn Chuyển tiền ATM là một trong số cách chuyển tiền hữu ích và nhiều người sử dụng ngoài dịch vụ chuyển tiền qua Internetbanking.

Chuyển tiền qua ATM và lợi ích của nó

Việc chuyển tiền qua lại giữa các ngân hàng đã nhanh chóng hơn nhiều, nhất là chuyển tiền qua thẻ trên kênh internet banking hoặc các cây ATM lại càng làm rút ngắn thời gian và sự tiện lợi của dịch vụ. 

Tuy nhiên, thông thường việc chuyển tiền qua ATM phần lớn chỉ thực hiện được trong ngân hàng nội bộ, vì thế người dân muốn chuyển tiền liên ngân hàng vẫn phải tới các điểm giao dịch để làm thủ tục, vừa tốn thời gian làm thủ tục lại vừa kéo dài thời gian chuyển tiền. Hơn nữa, các quầy giao dịch của ngân hàng lại hoạt động có giờ giấc nên không phải việc chuyển tiền lúc nào cũng thực hiện được.

chuyển tiền ATM

Chuyển tiền qua ATM

Đó là còn chưa tính đến những sai sót do điền sai thông tin, tiền loanh quanh cả chục ngày trong hệ thống ngân hàng, người gửi thì lo mất tiền, người nhận thì sốt ruột vì đợi mãi mà tiền chưa tới. Vì thế, những người dùng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng nói chung đều mang tâm lý e ngại và khó khăn, đặc biệt là với dịch vụ chuyển tiền giữa các ngân hàng với nhau.

Với dịch vụ chuyển tiền qua ATM, người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức, chỉ sau khoảng vài giây người chuyển tiền thực hiện giao dịch trên cây ATM. Người chuyển tiền cũng có thể thao tác giao dịch mọi lúc (24/7), mọi nơi một cách an toàn với mức phí cực kỳ cạnh tranh và hấp dẫn. Hệ thống kênh giao dịch hết sức đa dạng, khách hàng có thể thao tác tại hàng nghìn ATM trên cả nước, truy cập Internet Banking ở mọi nơi hoặc thậm chí thực hiện giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Điểm ưu việt nổi bật nhất của dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ATM là người chuyển chỉ cần biết duy nhất thông tin số thẻ của người nhận để đưa vào lệnh chuyển tiền, thay vì phải điền hàng loạt thông tin như số tài khoản, tên ngân hàng, tên chi nhánh... rất khó nhớ chính xác. Hệ thống liên ngân hàng sẽ tự động kiểm tra và đưa ra thông tin về tên người nhận trên màn hình ATM (chuyển tiền qua ATM) hoặc trên màn hình máy tính (chuyển tiền qua internet banking) để người gửi có thể yên tâm về độ chính xác, đảm bảo tính an toàn của việc chuyển tiền.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Chuyển tiền qua ATM và ưu điểm của chuyển tiền qua ATM
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc