TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Thẻ tín dụng ngân hàng nào có nhiều điểm ưu đãi nhất?

Thẻ tín dụng ngân hàng nào có nhiều điểm ưu đãi nhất?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Thẻ tín dụng ngân hàng có nhiều điểm ưu đãi nhất như ngân hàng ANZ, HSBC, Techcombank, Sacombank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ tín dụng ngân hàng nào có nhiều điểm ưu đãi nhất?

Khi mở thẻ tín dụng việc được hưởng những ưu đãi khi mua sắm tiêu dùng là điều hướng tới của các chủ thẻ. Bởi vậy nhiều điểm ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp cho chủ thẻ không những được dùng trước một khoản tiền của ngân hàng mà còn tiết kiệm được một khoản tiền khi đi mua sắm. Quả là lợi ích gấp đôi! Bởi vậy nên mở những ngân hàng nào có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng

Điểm ưu đãi hấp dẫn tức là những điểm ưu đãi có giảm giá nhiều, tần suất giảm giá lớn, chất lượng dịch vụ, danh tiếng điểm ưu đãi tốt và đương nhiên phải điều kiện thanh toán thuận lợi.

Câu hỏi đặt ra là ngân hàng nào có nhiều điểm ưu đãi nhất cho thẻ tín dụng?

Đương nhiên hạng thẻ cũng quyết định ưu đãi đó bởi thường thì thẻ tín dụng hạng Platinum sẽ được ưu đãi cao hơn thẻ tín dụng hạng Vàng và thẻ tín dụng hạng Vàng sẽ cao hơn thẻ tín dụng hạng chuẩn nên ở đây chỉ xét chung: Ngân hàng nào có nhiều ưu đãi nhất cho thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng ngân hàng ANZ – được xem là thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất với lời quảng cáo ưu đãi luôn lớn hơn hoặc bằng so với ngân hàng khác. Đặc biệt là chương trình ANZ Weekender ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ tín dụng ANZ.Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank - ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn tuy nhiên các chương trình ưu đãi cuối tuần ngắn hạn chưa có thường xuyên.

Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC – ngân hàng bán lẻ được xem hàng đầu Việt Nam – với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. HSBC cũng có chương trình RedHot rất hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng HSBC.

Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank cũng là một ngân hàng được xem có nhiều điểm ưu đãi hấp dẫn nhất. Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đặc biệt Sacombank Plusday.

Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank cũng là ngân hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn đặc biệt chương trình Techcombank Smile. Hiện nay các ngân hàng đều cạnh tranh khá gắt gao mảng thẻ tín dụng đặc biệt là những ưu đãi dành cho chủ thẻ của mình. Các ngân hàng như Maritime, Vietinbank, BIDV, DongABank, Citibank… cũng tăng cường mở rộng điểm ưu đãi của mình để giữ chân khách hàng mở thẻ. 

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng ngân hàng nào có nhiều điểm ưu đãi nhất?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>