TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tích lũy điểm thưởng cùng Maritimebank nhận Voucher 200.000VND tại Megastar

Tích lũy điểm thưởng cùng Maritimebank nhận Voucher 200.000VND tại Megastar

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Vào Khung giờ vàng đổi ngay voucher trị giá 200.000đ chỉ với 1.000 điểm tại Megastar với chương trình thế giới điểm thưởng của Maritime Bank.

Nằm trong chuỗi chương trình Hot Deal "Tận hưởng ưu đãi chỉ với 1.000 điểm thưởng cùng Maritime Bank", một tin vui dành cho khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sử dụng dịch vụ của Maritime Bank trong thời gian qua, từ ngày 31/08/2013 đến 21/09/2013 vào khung giờ vàng thứ 7 hàng tuần, quí khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay những phần quà đặc biệt từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như một lời tri ân Maritime Bank gửi tới quí khách hàng.

Tích lũy điểm thưởng cùng Maritimebank nhận Voucher 200.000VND tại Megastar

Megastar ưu đãi voucher cho chủ thẻ Maritime bank

​Để tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng nhận voucher giải trí tại Megastar trị giá 200.000 VND, 50 khách hàng đầu tiên đủ điều kiện có tối thiểu 200.000 điểm tích lũy tại Maritime Bank khi gọi đến Call Center để đổi điểm vào khung giờ vàng 10-12h sẽ nhận được Voucher giải trí ở Megastar với 1.000 điểm thưởng tích lũy.

Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận được Voucher khuyến mãi hấp dẫn khác tại hệ thống siêu thị Big C, nhà hàng Pizza Hut.

Để tăng điểm tích lũy, Quý khách chỉ cần thực hiện các giao dịch: Gửi tiết kiệm tại quầy hoặc qua Internet Banking, nộp tiền vào tài khoản thanh toán, sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank, thanh toán trên Internet Banking. Điểm tích lũy sẽ được cập nhật tự động lên hệ thống tích điểm của Maritime Bank.

Với những khách hàng không trúng thưởng voucher trong chương trình Hot Deal, điểm tích lũy này còn được dùng để đổi những quà tặng phong phú khác của Maritime Bank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tích lũy điểm thưởng cùng Maritimebank nhận Voucher 200.000VND tại Megastar
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất