TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thế giới di động triển khai chương trình

Thế giới di động triển khai chương trình "Laptop tựu trường" đồng hành cùng sinh viên

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Thế giới di động triển khai "Laptop tựu trường" với 3 ưu đãi: "0 đồng trả trước lấy máy dùng ngay", "2 năm bảo hành cho mọi Laptop", "Qùa tặng tiện ích".

Nhằm sát cánh, tạo điều kiện cho các bạn học sinh - sinh viên trên cả nước trước thềm năm học mới 2013, Thế giới di động trân trọng mang đến chương trình "Laptop tựu trường", khách hàng có nhu cầu đều có thể mua sắm riêng cho mình một chiếc laptop vừa ý, hợp túi tiền và được hưởng ngay các ưu đãi giá trị.

 

Thế giới di động

Thế giới di động đồng hành cùng sinh viên "Laptop tựu trường"

Thế giới di động triển khai chương trình "Laptop tựu trường", theo đó, từ ngày 21/08 đến ngày 10/09, tất cả các khách hàng đều được hưởng ngay 3 ưu đãi cực kì hấp dẫn:

"0 đồng trả trước lấy máy dùng ngay": Hình thức hỗ trợ trả góp linh hoạt và thiết thực nhất của Thế giới di động dành cho tất cả khách hàng.

"2 năm bảo hành cho mọi Laptop": Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sắm và sử dụng laptop tại Thế giới di động.

"Qùa tặng tiện ích": Bao gồm các phụ kiện laptop chất lượng và cực kì hữu ích như: Ba-lô đựng laptop, chuột quang, túi chống sốc, túi xách, máy in, .v.v.v.. .Riêng với các bạn học sinh vừa tham gia kì thi đại học - cao đẳng của năm 2013 vừa qua sẽ được nhận thêm 1 ưu đãi đặc biệt từ Thế giới di động: "Mang điểm thi mua laptop giảm tiền" - nhằm khích lệ tinh thần của các sĩ tử .

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thế giới di động triển khai chương trình "Laptop tựu trường" đồng hành cùng sinh viên
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc