TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Giảm phí thường niên - Mẹo tiết kiệm thông minh của chủ thẻ tín dụng

Giảm phí thường niên - Mẹo tiết kiệm thông minh của chủ thẻ tín dụng

0 Kinh nghiệm sử dụng thẻ

Thebank.vn Giảm phí thường niên của thẻ tín dụng: Chờ đợi lời đề nghị mở thẻ tín dụng hấp dẫn nhất, tìm kiếm và lựa chọn loại thẻ được tích điểm thưởng, đàm phán với ngân hàng, ngừng sử dụng thẻ tín dụng.

Chọn thẻ miễn phí thường niên trong vài năm đầu, nhắm tới loại được tích điểm thưởng, hoặc trực tiếp đàm phán với ngân hàng sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm khoản tiền đáng kể.

Giảm phí thường niên - Mẹo tiết kiệm thông minh của chủ thẻ tín dụng

Giảm phí thường niên - Mẹo tiết kiệm thông minh của chủ thẻ tín dụng

Chờ đợi lời đề nghị mở thẻ tín dụng hấp dẫn nhất

Ngay từ khi nộp giấy tờ xin cấp thẻ tín dụng, bạn nên tìm hiểu một số chương trình khuyến mãi khi mở thẻ của các ngân hàng. Hiện nay, khá nhiều ngân hàng áp dụng chính sách miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thành viên mới, tuy nhiên, không phải là tất cả, bạn nên nắm rõ được điều này

 Tìm kiếm và lựa chọn loại thẻ được tích điểm thưởng

Nếu không thể tránh được, bạn hãy có kế hoạch phù hợp với giảm thiểu tổn thất từ phí thường niên. Lựa chọn loại thẻ được sử dụng phổ biến và có tích điểm thưởng là một cách tốt. Hầu hết tất cả các ngân hàng đều xây dựng chương trình ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng và chương trình tích lũy điểm thưởng để tạo ra tiện ích lớn nhất khi dùng thẻ cho khách hàng. Chi tiết các chương trình này có thể tham khảo tại website: www.diemuudai.vn

Đàm phán với ngân hàng

Nhiều chủ thẻ tín dụng thường nghĩ rằng mức phí này luôn cố định. Thực tế không hẳn như vậy. Ngân hàng đã phải bỏ hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đôla vào việc quảng cáo, marketing để có được một khách hàng, do đó, họ không muốn bạn ngừng sử dụng thẻ. Trước khi chấp nhận mức phí mới, bạn hãy gọi điện tới ngân hàng phát hành thẻ, đề nghị họ giảm phí.Trong cuộc trao đổi, hãy khéo léo đề cập đến việc bạn muốn hủy thẻ và chuyển sang một ngân hàng khác. Bạn có thể được mời nói chuyện với bộ phận đặc biệt để giữ bạn ở lại với ngân hàng. Trường hợp hoàn hảo nhất, ngân hàng sẽ miễn phí thường niên hoặc hoàn một phần tiền, tích điểm thưởng cho bạn.

 Ngừng sử dụng thẻ tín dụng

Nếu ngân hàng từ chối đàm phán về mức phí thường niên, bạn có thể ngừng sử dụng thẻ và nói chương trình khuyến mại ban đầu là một trò lừa bịp. Sau đó chuyển qua sử dụng thẻ của ngân hàng khác. Phải làm sao trong trường hợp bạn cảm thấy "nhớ" chiếc thẻ cũ? Một số ngân hàng sẽ rất vui mừng nếu khách hàng trở lại bằng việc trao thưởng khi đăng ký, nhưng bạn phải đợi khá lâu, từ 12 đến 18 tháng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Giảm phí thường niên - Mẹo tiết kiệm thông minh của chủ thẻ tín dụng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất