TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BacA Bank kỉ niệm 19 năm thành lập cùng nhiều chương trình khuyến mãi

BacA Bank kỉ niệm 19 năm thành lập cùng nhiều chương trình khuyến mãi

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn BacA Bank kỉ niệm 19 năm thành lập cùng nhiều chương trình khuyến mãi như: “Gửi tiền tiết kiệm, trải nghiệm quà hay”, “Lãi suất ưu đãi, thoải mái chi tiêu”, “Mở thẻ nhanh tay, nhận ngay quà tặng”, “Hợp đồng thành công, cộng thêm ưu đãi”.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

BacA Bank kỉ niệm 19 năm thành lập cùng nhiều chương trình khuyến mãi

Ngân hàng TMCP Bắc Á được thành lập năm 1994 theo quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, vốn góp cổ phần do các cổ đông có uy tín đóng góp, là một trong số các ngân hàng thương mại cổ phần lớn có hoạt động kinh doanh lành mạnh và hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung. 

Trụ sở chính của ngân hàng được đặt ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước.Ngân hàng TMCP Bắc Á hoạt động dựa trên 5 tôn chỉ Tiên phong – Chuyên nghiệp – Đáng tin cậy – Cải tiến không ngừng – Vì hạnh phúc đích thực. 

Giữ tâm sáng như sao, ngân hàng TMCP Bắc Á xây dựng chuẩn mực ngân hàng mới, kết hợp hài hòa giữa bản sắc truyền thống với tinh hoa tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra sức mạnh tài chính cân bằng để cùng cả dân tộc hướng đến tương lai thịnh vượng.

BacA Bank kỉ niệm 19 năm thành lập cùng nhiều chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi lớn nhân dịp 19 năm thành lập BacA Bank

Nhân kỉ niệm 19 năm thành lập (17/9/1994 – 17/9/2013) BAC A BANK tưng bừng triển khai chuỗi chương trình khuyến mãi “Vì hạnh phúc đích thực” nhằm thực hiện mục tiêu kiên trì theo đuổi 5 giá trị cốt lõi: “Tiên phong – Chuyên nghiệp – Đáng tin cậy – Cải tiến không ngừng – Vì con người”.

Hoạt động này một lần nữa khẳng định cam kết của BAC A BANK luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với những ưu đãi vượt trội dành cho quý khách hàng. Chương trình khuyến mãi “Vì hạnh phúc đích thực” của BAC A BANK thực hiện nhân dịp kỉ niệm 19 năm thành lập ngân hàng bao gồm nhiều chương trình dành cho các loại sản phẩm dịch vụ:

  • Chương trình “Gửi tiền tiết kiệm, trải nghiệm quà hay” với quà tặng là 12 ngàn mũ bảo hiểm BAC A BANK cao cấp dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng hoặc 1000$ trở lên tương ứng với kì hạn gửi theo quy định. Chương trình này áp dụng từ ngày 9/9/2013 đến 9/11/2013. (*)
  •  Chương trình “Lãi suất ưu đãi, thoải mái chi tiêu” với lãi suất cho vay hấp dẫn – 7%/ năm trong 4 tháng đầu tiên của khoản vay mới. Ngoài ra, 100 khách hàng đầu tiên giải ngân thành công sẽ nhận được những món quà hấp dẫn. Chươ ng trình này áp dụng từ ngày 1/8/2013 đến 31/10/2013 hoặc đến khi giải ngân hết gói ưu đãi 1000 tỷ đồng.
  • Chương trình “Mở thẻ nhanh tay, nhận ngay quà tặng” với 2000 áo mưa cao cấp cho những khách hàng mở mới thẻ đồng thương hiệu BAC A BANK – TH true mart trên tài khoản có số dư tối thiểu theo quy định và chưa từng được sử dụng để liên kết, phát hành bất cứ loại thẻ nào của BAC A BANK. Chương trình này áp dụng từ ngày 9/9/2013 đến 9/11/2013.
  • Chương trình “Hợp đồng thành công, cộng thêm ưu đãi” tặng ngay mũ bảo hiểm cao cấp BAC A BANK cho khách hàng tham gia mua bảo hiểm nhân thọ Manulife qua hệ thống BAC A BANK tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Chương trình này áp dụng từ ngày 9/9/2013 đến 9/11/2013

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
BacA Bank kỉ niệm 19 năm thành lập cùng nhiều chương trình khuyến mãi
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất