TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nộp học phí online qua E-partner

Nộp học phí online qua E-partner

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Nộp học phí online qua thẻ E-partner Vietinbank. Có thể nộp học phí online qua ngân hàng nào?Dịch vụ nộp học phí online  cho phép khách hàng là học sinh, sinh viên, phụ huynh, người thân có thể sử dụng thẻ ATM E-Partner của VietinBank thực hiện thanh toán tiền học phí qua các kênh như: Trích nợ tự động qua file, qua thiết bị thanh toán thẻ (POS) đặt ...
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nộp học phí online qua thẻ E-partner Vietinbank. Có thể nộp học phí online qua ngân hàng nào?

thẻ vietinbank

Dịch vụ nộp học phí online  cho phép khách hàng là học sinh, sinh viên, phụ huynh, người thân có thể sử dụng thẻ ATM E-Partner của VietinBank thực hiện thanh toán tiền học phí qua các kênh như: Trích nợ tự động qua file, qua thiết bị thanh toán thẻ (POS) đặt tại trường hoặc thanh toán trực tuyến tại website của Nhà trường mọi lúc mọi nơi thay vì phải nộp trực tiếp bằng tiền mặt tại phòng tài vụ như trước đây.

Dịch vụ thanh toán học phí trực tuyến của VietinBank không chỉ giúp cho sinh viên hoàn toàn chủ động về thời gian, địa điểm thanh toán học phí mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường quản lý tài chính dễ dàng, chính xác, tiết kiệm được thời gian, nhân lực và chi phí phục vụ kiểm đếm, bảo quản tiền mặt…Trong thời gian tới, VietinBank tiếp tục kết nối với nhiều trường học trên khắp cả nước để phục vụ tốt nhất nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh trên mọi miền đất nước.Tìm hiểu những Kiến thức về thẻ ngân hàng hữu ích cho bạn!

Theo Diemuudai.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Nộp học phí online qua E-partner
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất