TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm thẻ Visa Agribank có tiện ích gì?

Làm thẻ Visa Agribank có tiện ích gì?

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Làm thẻ Visa Agribank có nhiều tiện ích như ứng tiền mặt, thanh toán hàng hóa dịch vụ, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, miễn phí bảo hiểm lên tới 15 triệu...
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Làm thẻ Visa Agribank có tiện ích gì?

Agribank

Làm thẻ visa Agribank tại Agribank

Thẻ tín dụng Visa Agribank được phát hành cho quý khách hàng cá nhân. Khi làm thẻ tín dụng Visa Agirbank, khách hàng hưởng nhiều tiện ích do Agriank cũng như hiệp hội Visa thế giới mang lại cho chủ thẻ:

  • Khi làm thẻ tín dụng Visa Agribank, quý khách hàng có thể ứng tiền mặt tại ATM, EDC/POS tại quầy giao dịch và các điểm ứng tiền mặt khác trên phạm vi toàn cầu (VND trên lãnh thổ Việt Nam và ngoại tệ tại các nước trên thế giới).
  • Quý khách hàng có thể thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ Visa Agribank hoặc qua Internet, qua thư và điện thoại (MOTO).
  • Làm thẻ Visa Agribank, chủ thẻ có thể thực hiện các giao dịch đặt trước như phòng khách sạn, đạt vé máy bay, tour du lịch, v.v…
  • Khách hàng có thể vấn tin hạn mức tín dụng, đổi mã pin, của thẻ Visa Agribank tại ATM, EDC/POS tại quầy giao dịch của Agribank.

Thêm vào đó khi làm thẻ Visa Agribank, quý khách hàng được miễn phí bảo hiểm tai nạn chủ thẻ trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 15 triệu đồng đối với thẻ hạng Chuẩn/Vàng và lên tới 5000 USD đối với thẻ hạng Bạch kim khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Agribank.

Và cuối cùng, quý khách hàng được hưởng lãi suất cho vay thẻ tín dụng cạnh tranh và được miễn lãi cho các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ khi thanh toán bằng thẻ Visa Agribank lên tới 45 ngày khi thanh toán toàn bộ dư nợ vào ngày đến hạn thanh toán.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Làm thẻ Visa Agribank có tiện ích gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất