TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa ANZ

Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa ANZ

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Khi sử dụng thẻ Visa ANZ cần chú ý chi tiết các giao dịch trước khi giao dịch, kiểm tra bản sao kê, hạn mức tín dụng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa ANZ

thẻ visa ANZ

Thẻ Visa ANZ

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng Visa ANZ, chi tiết các giao dịch của bạn tại các điểm bán hàng hoặc các điểm cung cấp dịch vụ sẽ được chuyển đến ANZ.

Hạn mức tín dụng sẽ được trừ dần theo giá trị giao dịch mà bạn đã thực hiện và các chi tiết này sẽ được ghi nhận vào bảng sao kê thẻ tín dụng Visa ANZ của bạn.

Bạn cần kiểm tra cẩn thận chi tiết các khoản giao dịch và các chi tiết khác trước khi bạn chấp nhận bất cứ 1 giao dịch nào. Và phải kiểm tra lại sau khi bạn nhận được Bản sao kê của ANZ để đảm bảo chắc chắn rằng giao dịch mà bạn thực hiên trùng khớp với các giao dịch trong bảng sao kê.

Ngoài việc sử dụng thẻ Visa ANZ để mua hàng, khách hàng còn có thể sử dụng để rút tiền mặt với mức phí nhất đinh. Sử dụng giao dịch rút tiền mặt tức là bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Visa ANZ để rút tiền mặt tại quầy hay tại các máy ATM bất kỳ.

Thỏa sức mua sắm và tận hưởng những ưu đãi bất ngờ từ thẻ Visa ANZ.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa ANZ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất