TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm thẻ visa Eximbank có tiện ích gì?

Làm thẻ visa Eximbank có tiện ích gì?

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Làm thẻ visa Eximbank, khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền do Ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ và đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua Internet, rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các Ngân hàng và thanh toán các hoá đơn điện, nước, điện thoại...

Làm thẻ visa Eximbank có tiện ích gì?

Eximbank

Phòng giao dịch Eximbank

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank - Visa được Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”.

Khách hàng khi sở hữu thẻ Visa Eximbank, khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền do Ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa, MasterCard.

Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng thẻ visa Eximbank đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua Internet, rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các Ngân hàng và thanh toán các hoá đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, Internet,… tại website của Eximbank.

Một ưu điểm nữa của thẻ Visa Eximbank đó sự tiện lợi và an toàn khi Quý khách hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt. Và dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Làm thẻ visa Eximbank có tiện ích gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất