TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm thẻ Visa Eximbank Business có tiện ích gì?

Làm thẻ Visa Eximbank Business có tiện ích gì?

0 Thẻ Visa

Thebank.vn Thẻ Visa Eximbank Business có nhiều tiện ích toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa trong vòng tối đa 45 ngày không tính lãi suất; Đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua Internet; Rút tiền mặt dễ dàng tại các ATM hoặc tại các Ngân hàng...

Làm thẻ Visa Eximbank Business có tiện ích gì?

thẻ visa Eximbank Business

Thẻ Visa Eximbank Business

Eximbank-Visa Business là thẻ tín dụng quốc tế dành cho Doanh nhân, thành viên của Doanh nghiệp với hạn mức tín dụng được Eximbank cấp cho Doanh nghiệp.

Theo đó doanh nghiệp có thể phân bổ hạn mức tín dụng được cấp này cho các thành viên trong Doanh nghiệp.

Sở hữu thẻ Visa Eximbank Business, khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền do Ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa trong vòng tối đa 45 ngày không tính lãi suất; Đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua Internet; Rút tiền mặt dễ dàng tại các ATM hoặc tại các Ngân hàng;

Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng thẻ Visa Eximbank Business để thanh toán hoá đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, Internet… tại website của Eximbank.

Thẻ Visa Eximbank Visa giao dịch được nhiều loại ngoại tệ khác nhau và thanh toán lại cho Eximbank bằng Việt Nam Đồng. Do đó khách hàng có thể giải quyết rắc rối của việc đổi tiền hay mang theo nhiều tiền mặt khi quý khách hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học; hoặc dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí của Doanh nghiệp, …Và đặt biệt tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn và được tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng đổi quà giá trị.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Làm thẻ Visa Eximbank Business có tiện ích gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất