TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng nào tốt nhất cho người hay bay máy bay?

Thẻ tín dụng nào tốt nhất cho người hay bay máy bay?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Thẻ tín dụng nào dành cho người hay bay máy bay tốt nhất: Thẻ tín dụng HSBC, Thẻ tín dụng Techcombank Vietnam Airlines, Thẻ tín dụng Citibank Premier Miles, Thẻ tín dụng Vietcombank VietNam Airlines Platinum American Express, Thẻ tín dụng ANZ Visa.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ tín dụng nào dành cho người hay bay máy bay tốt nhất? Đối với người hay phải đi công tác đi lại bằng máy bay thì nhu cầu tìm một chiếc thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi khi bay các hãng hàng không thật phù hợp.

thẻ vietnam Airlines - Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Vietcombank

Dưới đây là một số loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của người hay bay. Hi vọng những người có nhu cầu sẽ tìm được thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu đi lại của mình.

Thẻ tín dụng HSBC: Với hơn 1.000 địa điểm để lựa chọn, Quý khách có thể quy đổi dặm bay từ Điểm thưởng Thẻ Tín Dụng HSBC lấy vé máy bay của rất nhiều hãng hàng không đối tác như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, SilkAir, Cathay Pacific, Thai Airways, Dragon Air, American Airlines,… cùng nhiều ưu đãi có giá trị khác.

Hãy cùng Thẻ Tín Dụng HSBC đi khắp thế giới: Quý khách chỉ cần tích lũy Điểm thưởng bằng cách chi tiêu bằng Thẻ Tín Dụng HSBC, sau đó quy đổi số điểm hiện có để lấy dặm bay Bông Sen Vàng (GLP), KrisFlyer hoặc Asia Miles.

Thẻ tín dụng Techcombank Vietnam Airlines (hạng chuẩn, hạng bạch kim)

Đặc biệt với Thẻ tín dụng Techcombank Vietnam Airlines bạch kim: Khi chi tiêu bằng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum: Khách hàng sẽ được cấp thẻ hội viên hạng Titan của chương trình Bông Sen Vàng (GLP) - Vietnam Airlines nếu có tổng doanh số chi tiêu trong 3 tháng liên tiếp tối thiểu 120 triệu đồng và không có nợ quá hạn trong 3 tháng nêu trên.

Thẻ tín dụng Citibank Premier Miles: Hãy đáp những chuyến bay tới thế giới tự do.

Thẻ Citibank PremierMiles được thiết kế cho Quý khách, những du khách cao cấp bay thường xuyên, Thẻ cung cấp nhiều Premier Mile nhất cùng sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi quy đổi các Premier Mile. Thẻ Citibank PremierMiles không yêu cầu mức chi tối thiểu cũng như không hạn chế về số lượng Premier Mile mà Quý khách có thể tích lũy, nên đây sẽ là cách nhanh nhất để Quý khách tích lũy được tối đa Premier Mile.

Thẻ tín dụng Vietcombank VietNam Airlines Platinum American Express.

Với sự liên kết của 3 thương hiệu uy tín: Vietcombank – Ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và American Express - thương hiệu được nhận diện toàn cầu, thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường, tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.

Thẻ tín dụng ANZ Visa cũng hay có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với các hãng hàng không tuy nhiên tùy từng thời điểm và không cố định. Ngoài ra còn một số thẻ tín dụng nữa cũng có nhiều dịch vụ kèm theo cho chủ thẻ tín dụng khi bay. Sắp tới thay vì phát triển ồ ạt thẻ tín dụng cho mọi đối tượng thì các ngân hàng sẽ tập trung vào một nhóm đối tượng để phát hành thẻ sao cho phù hợp nhất.

Hi vọng sẽ có nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn nữa dành cho người đi máy bay thường xuyên. Nếu bạn thích loại thẻ này còn chần chừ gì mà không vào đây đăng kí mở thẻ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng nào tốt nhất cho người hay bay máy bay?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất