TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thời điểm tốt nhất để mở thẻ Tín dụng?

Thời điểm tốt nhất để mở thẻ Tín dụng?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Bạn đang băn khoăn rằng mình có nên mở thẻ tín dụng hay không? Bạn đang không biết thời điểm nào nên mở thẻ tín dụng để có thể được hưởng nhiều ưu đãi nhất?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thời điểm tốt nhất để mở thẻ tín dụng là ngay khi bạn vừa tròn đôi tám. Tại sao lại như vậy? Đó là thời điểm mà bạn đã ra trường được 6 năm, nếu bạn không học đại học, bạn tự khởi nghiệp thì đây chính là thời điểm mà công ty của bạn đã có 1 chỗ đứng nhất định, có uy tín và doanh thu nhất định.

mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Sacombank

Khi đó, chắc chắn công việc của bạn đã mang lại cho bạn một mức thu nhập nhất định và bạn sẽ có nhu cầu chi tiêu, mua sắm và được hưởng những ưu đãi bất ngờ.

Bạn càng mở thẻ tín dụng sớm thì lịch sử tín dụng càng đẹp, điểm tín dụng càng cao, và khả năng kiếm vài chục triệu hơn bạn bè đồng lứa mà không nhọc công sức càng dễ.

Đây là thời điểm thích hợp nhất để mở thẻ tín dụng ngân hàng. Vì giờ đây, các ngân hàng đang cạnh tranh rất gay gắt với nhau. Người tiêu dùng hay những khách hàng mở thẻ tín dụng luôn được nâng niu và phục vụ với 1 thái độ tốt nhất.

Mở thẻ tín dụng miễn phí và mở thẻ tín dụng miễn phí thường niên trong năm đầu. Mở thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank được tặng phiếu tập thể dục tại California Wow, mở thẻ tín dụng của HSBC được tặng 1.000.000VNĐ vào tài khoản…Và còn rất nhiều ưu đãi giảm giá khác khi các bạn sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng để tham gia mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thời điểm tốt nhất để mở thẻ Tín dụng?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất