TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm thẻ Visa MB Platinum có tiện ích gì?

Làm thẻ Visa MB Platinum có tiện ích gì?

0 Kiến thức thẻ Visa

Thebank.vn Làm thẻ Visa MB Platinum có nhiều ưu đãi mua sắm tại các trung tâm mua sắm, thời trang cao cấp, chơi golf tại các sân golf cao cấp trên thế giới, nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort 5 sao,hỗ trợ bảo hiểm du lịch.

Làm thẻ Visa MB Platinum có tiện ích gì?

mbbank

Nhân viên ngân hàng Quân đội

MB Visa Platinum là dòng sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với hạn mức tín dụng tuần hoàn lên đến 1 tỷ đồng, Quý khách hàng sẽ nhận được vô số ưu đãi khi mua sắm tại các trung tâm mua sắm, thời trang cao cấp, chơi golf tại các sân golf cao cấp trên thế giới, nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort 5 sao...Khi sở hữu thẻ Visa MB Platinum, khách hàng được hỗ trợ bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 500.000$ (chuyến bay bị trì hoãn, thất lạc hành lý xách tay… Vậy nên khách hàng có thể yên tâm du lịch, công tác khắp năm châu rồi. 

Đây là thẻ Visa cao cấp nên để tạo cơ hội cho tang lớp trung lưu tham gia các hoạt động thể thao, quý khách làm thẻ Visa MB Platinum được gia nhập câu lạc bộ Visa Platinum danh giá và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn tại các khách sạn - resort 5 sao, câu lạc bộ golf.

Cũng giống như các loại thẻ Visa khác, khách hàng có thể sử dụng thẻ Visa MB Platinum để thanh toán hàng hóa dịch vụ, ứng tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm ATM/POS có biểu tượng của Visa trên toàn thế giới. Chi tiêu trước trả tiền sau trong vòng 45 ngày tín dụng mà không phải trả lãi.

Đặc biệt thẻ Visa MB Platinum có độ an toàn và bảo mật cao bởi thẻ sử dụng công nghệ thẻ chip EMV. Khi có giao dịch phát sinh, sẽ có SMS tự động gửi thông báo cho chủ thẻ. Mỗi thẻ chính được phát hành tối đa 02 thẻ phụ cho người thân để dễ dàng sử dụng hơn.  

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Làm thẻ Visa MB Platinum có tiện ích gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất