TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm thẻ Visa ABBank có tiện ích gì?

Làm thẻ Visa ABBank có tiện ích gì?

0 Kiến thức thẻ Visa

Thebank.vn Làm thẻ Visa ABBank có tiện ích như: Chi tiêu trước trả tiền sau, các điểm chấp nhận thẻ rộng khắp, giảm thiểu rủi ro, phiền toái, thuận tiện và an toàn trong thanh toán bằng thẻ.

Làm thẻ Visa ABBank có tiện ích gì?

ABBank

Làm thẻ Visa ABBank

Thẻ Visa ABBank được ngân hàng TMCP An Bình phát hành nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, ăn uống, giải trí hay du lịch dù bạn đang làm gì hay ở bất kỳ đâu. Giúp bạn thu hẹp mọi khoảng cách về không gian cũng như thời gian để bạn cảm nhận tối đa những niềm vui cuộc sống bên người thân và bạn bè. Mang đến những cơ hội tuyệt vời để bạn mở rộng mỗi quan hệ xã hội trong tầm tay.

Những tiện ích khí khách hàng đăng kí làm thẻ Visa ABBank:

  • Bạn có thẻ chi tiêu trước trả tiền sau và được miễn lãi tối đa 45 ngày khi thanh toán bằng thẻ.
  • Bạn có thẻ mua hàng và thanh toán bằng thẻ tại 25 triệu điểm chấp nhận thẻ; rút tiền tại hàng triệu điểm ATM; đặt hàng và thanh toán trực tiếp trên Internet khi đăng ký dịch vụ.
  • Bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro, phiền toái của việc mang nhiều tiền mặt hay ngoại tệ khi ra nước ngoài để du lịch, du học hay công tác.
  • Thuận tiện và an toàn trong thanh toán thẻ bằng chữ ký khi mua hàng, rút tiền tại ATM với mã PIN bảo mậtNhanh tay đăng kí làm thẻ Visa ABBank để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ABBank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Làm thẻ Visa ABBank có tiện ích gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất