TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng Visa BIDV có những tính năng ưu việt gì?

Thẻ tín dụng Visa BIDV có những tính năng ưu việt gì?

0 Kiến thức thẻ Visa

Thebank.vn Thẻ tín dụng BIDV có nhiều đặc điểm nổi trội như: Công nghệ thẻ chip, hạn mức tín dụng, mức phí, lãi suất, dịch vụ hỗ trợ du lịch, chương trình “Điểm ưu đãi Vàng”.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ tín dụng BIDV có tính năng gì ưu việt hơn những thẻ tín dụng của các ngân hàng khác?

BIDV

Ngân hàng BIDV

Trả lời: Về cơ bản, các đặc điểm, tính năng của thẻ tín dụng BIDV cũng giống như các loại thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu VISA của các ngân hàng khác.

Tuy nhiên, thẻ có một số đặc điểm nổi trội sau:

 • Khách hàng được hưởng chương trình “Điểm ưu đãi Vàng” dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng của BIDV và nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn khác của BIDV và VISA theo từng thời kỳ. Để biết ở đâu khuyến mãi cho chủ thẻ BIDV, bạn hãy tra cứu điểm ưu đãi thẻ tín dụng BIDV và tham gia khi nhu cầu mua sắm tới.
 • Thẻ được phát hành theo công nghệ chip EMV kết hợp với công nghệ thẻ từ, đảm bảo tính bảo mật và an toàn cao trong sử dụng thẻ (phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay mới phát hành thẻ từ, chỉ có một số ít ngân hàng phát hành được thẻ chip).
 • Hạn mức tín dụng hấp dẫn, thẻ Platinum và thẻ Premier của BIDV không giới hạn hạn mức tín dụng.
 • Mức phí và lãi suất mang tính cạnh tranh.
 • Khách hàng được hưởng nhiều dịch vụ gia tăng giá trị như: Được hưởng các dịch vụ hỗ trợ khi đi du lịch nước ngoài theo chương trình GCAS của VISA (bao gồm thông báo mất thẻ khẩn cấp, thay thế thẻ khẩn cấp, ứng tiền mặt khẩn cấp và truy vấn thông tin thẻ, tài khoản); được cung cấp miễn phí bảo hiểm tai nạn toàn cầu BIC- BIDV Precious với số tiền bảo hiểm lớn; được sự hỗ trợ về y tế và du lịch toàn cầu từ công ty SOS International (một số dịch vụ chỉ áp dụng đối với chủ thẻ BIDV Precious).

BIDV phát hành nhiều dòng thẻ tín dụng, phù hợp với người có thu nhập chưa cao tới nhóm khách hàng VIP của BIDV nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc phù hợp với nhu cầu chi tiêu của mình. Vì vậy hãy đăng ký so sánh thẻ tín dụng BIDV (hoặc của hơn 50 ngân hàng khác) để thấy thẻ tín dụng tiết kiệm tới mức nào khi dùng nó để chi tiêu, mua sắ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng Visa BIDV có những tính năng ưu việt gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất