TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Mở thẻ tín dụng Visa  Đông Á Bank có những hình thức đảm bảo tài sản nào?

Mở thẻ tín dụng Visa Đông Á Bank có những hình thức đảm bảo tài sản nào?

1 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Đông Á Bank đồng ý mở thẻ tín dụng Visa theo 2 hình thức: Tín chấp hoặc có tài sản đảm bảo, vậy tài sản đảm bảo gồm những hình thức nào?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Theo như các bạn đã biết, Đông Á Bank đồng ý mở thẻ tín dụng Visa theo 2 hình thức: Tín chấp hoặc có tài sản đảm bảo.

Dong A Bank

Làm thẻ tín dụng Visa tại Đông Á Bank

Trường hợp Chủ thẻ có tài sản đảm bảo cho việc sử dụng Thẻ: Tùy theo quy định từng thời kỳ của DongA Bank, các hình thức tài sản đảm bảo được áp dụng là tài sản thế chấp, tài sản cầm cố, ký quỹ tiền mặt, phong tỏa tài khoản tiền gửi của Chủ thẻ tại DongA Bank hoặc cầm cố Sổ tiết kiệm của Chủ thẻ tại DongA Bank.

Số tiền ký quỹ, tài khoản tiền gửi bị phong tỏa hoặc Sổ tiết kiệm được cầm cố tại DongA Bank sẽ được tính lãi theo lãi suất và theo quy định của DongA Bank tùy từng thời điểm. Việc giải chấp tài sản đảm bảo hoặc một phần tài sản đảm bảo chỉ được thực hiện sau 45 (bốn mươi lăm) ngày kể từ ngày:

  • Chủ thẻ thực hiện xong nghĩa vụ tài chính theo “Điều khoản này” cho DongA Bank hoặc được DongA Bank đồng ý giảm tài sản đảm bảo hoặc một phần tài sản đảm bảo.
  • Các khiếu nại liên quan đến việc sử dụng Thẻ đã được giải quyết hoàn tất. Chủ thẻ có nghĩa vụ bổ sung tài sản làm tài sản đảm bảo cho khoản tín dụng được cấp theo yêu cầu của DongA Bank khi: Tài sản đảm bảo mà Chủ thẻ đăng ký thẻ không đủ để thanh toán số dư nợ và các chi phí khác (nếu có) cho DongA Bank; hoặc DongA Bank định giá lại tài sản đảm bảo theo định kỳ và giá trị tài sản đảm bảo khi định giá lại nhỏ hơn giá trị ban đầu tại thời điểm được cầm cố/thế chấp/ ký quỹ.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Mở thẻ tín dụng Visa Đông Á Bank có những hình thức đảm bảo tài sản nào?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất