TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Maritime Bank - Tích lũy điểm thưởng sở hữu Voucher Siêu thị Big C 200.000 VNĐ vào giờ vàng

Maritime Bank - Tích lũy điểm thưởng sở hữu Voucher Siêu thị Big C 200.000 VNĐ vào giờ vàng

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Big C khuyến mãi 50 Voucher trị giá 200.000VND vào giờ vàng cho khách hàng có tổi thiểu 200.000 điểm tích lũy tại Maritime Bank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nằm trong chuỗi chương trình “Tận hưởng ưu đãi chỉ với 1.000 điểm thưởng cùng Maritime Bank”, từ ngày 31/08/2013 đến ngày 21/09/2013, Maritime Bank dành tặng cơ hội sở hữu voucher mua sắm vào giờ vàng tại siêu thị Big C trị giá 200.000VND.

 

tích điểm thưởng tại big c

Giờ vàng Big C khuyến mại voucher cho chủ thẻ Maritime Bank

Tiếp nối thành công của tuần lễ khuyến mãi voucher KFC & Megastar, Maritime Bank tiếp tục ưu đãi Khách hàng tích lũy điểm thưởng với voucher mua sắm cùng siêu thị Big C trị giá 200.000VND.

Khách hàng có tổi thiểu 200.000 điểm tích lũy tại Maritime Bank sẽ có cơ hội nhận thưởng khi gọi đến Call Center để đổi điểm vào khung giờ vàng 10-12h, chỉ có 50 Voucher dành tặng 50 khách hàng đầu tiên.

Hãy nhanh tay vào giờ vàng sở hữu Voucher giá trị khủng tại Megastar, Pizza Hut và đại siêu thị Big C, tưng bừng cùng thế giới điểm thưởng của MaritimeBank.

Để tăng điểm tích lũy, Quý khách chỉ cần thực hiện các giao dịch: Gửi tiết kiệm tại quầy hoặc qua Internet Banking, nộp tiền vào tài khoản thanh toán, sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank, thanh toán trên Internet Banking. Điểm tích lũy sẽ được cập nhật tự động lên hệ thống tích điểm của Maritime Bank.

Với những khách hàng không trúng thưởng voucher trong chương trình Hot Deal, điểm tích lũy này còn được dùng để đổi những quà tặng phong phú khác của Maritime Bank.

Hãy nhanh tay tích điểm tại Maritime Bank để tận hưởng những khoảnh khắc vô giá cùng những người thân yêu bằng cách sở hữu những cặp Voucher quà tặng hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Tận hưởng thật nhiều ưu đãi cùng Maritime Bank.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Maritime Bank - Tích lũy điểm thưởng sở hữu Voucher Siêu thị Big C 200.000 VNĐ vào giờ vàng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất