TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Viettel Telecom khuyến mại Samsung Galaxy S4 khi cài đặt keeng

Viettel Telecom khuyến mại Samsung Galaxy S4 khi cài đặt keeng

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Viettel Telecom khuyến mại quay số trúng thưởng Samsung Galaxy S4 giá trị gần 16.000.000 đồng khi cài đặt keeng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Cài đặt Keeng cơ hội nhận Samsung Galaxy S4

Cài đặt Keeng.vn cơ hội nhận Samsung Galaxy S4

Viettel Telecom khuyến mại Samsung Galaxy S4 khi cài đặt keeng

Cơ hội nhận quà “khủng” đối với các bạn thích nghe nhạc trên điện thoại từ Viettel Telecom. Theo đó từ thời điểm 00h00’01” ngày 03/09 đến 23h59’59” ngày 27/10/2013 khách hàng cài đặt và sử dụng mới ứng dụng nghe nhạc Keeng sẽ nhận được mã số dự thưởng và tham dự bốc thăm để nhận quà tặng là 4 điện thoại Samsung Galaxy S4.

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng truy cập Kho ứng dụng Google Play, AppStore trên điện thoại, tìm kiếm từ khóa “Keeng”. Hoặc cài đặt trực tiếp bằng cách soạn tin nhắn TAI gửi 8062 . Sau khi cài đặt thành công, trên giao diện điện thoại của khách hàng sẽ có biểu tượng Keeng. Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng qua tin nhắn điện thoại để tham gia quay số may mắn và sở hữu điện thoại Galaxy S4 “cực sành điệu” có giá trị gần 16.000.000 đồng.

Lưu ý:

 • Mã số dự thưởng gồm 6 chữ số, được cấp ngẫu nhiên và là duy nhất.
 • Mỗi thuê bao chỉ nhận được 01 mã số dự thưởng trong suốt chương trình cho lần đầu tiên cài đặt và đăng ký tài khoản trên Ứng dụng.
 • Những khách hàng chỉ cài đặt Ứng dụng mà không đăng ký tài khoản trên Keeng, hoặc gỡ Ứng dụng và cài đặt lại vẫn được sử dụng Ứng dụng bình thường nhưng không được cấp mã số dự thưởng.
 • Chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng sử dụng hệ điều hành Android và IOS.
 • Thông tin khách hàng trúng thưởng mỗi đợt sẽ được đăng trong mục Thông báo trên Ứng dụng Keeng vào lúc 20h30 ngày tiến hành quay số.

Kết thúc chương trình, danh sách tất cả khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng trên website của Viettel Telecom - Viettel sẽ liên hệ trực tiếp với từng khách hàng trúng thưởng, thông báo và hướng dẫn cách thức, thời gian, địa điểm nhận giải.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Viettel Telecom khuyến mại Samsung Galaxy S4 khi cài đặt keeng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất