TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Điện máy Thiên Hòa khuyên mại trả góp 0% với thẻ tín dụng Sacombank

Điện máy Thiên Hòa khuyên mại trả góp 0% với thẻ tín dụng Sacombank

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Chủ thẻ tín dụng SacomBank khi đến với Siêu thị Điện máy Thiên Hòa mua sắm với hóa đơn từ 4.000.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận được khuyến mại trả góp 100% lãi suất 0% trong 6 tháng....
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Điện máy Thiên Hòa

Điện máy Thiên Hòa

Với sự phát triển không ngừng của thị trường điện máy, Thiên Hoà đã và đang nổ lực hết mình nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đặt ra sứ mệnh, “SỰ TIỆN ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN”, Thiên Hòa luôn hướng đến sự hoàn thiện trong công tác chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với quy mô như hiện nay, Thiên Hòa tự tin sẽ trở thành hệ thống chuỗi siêu thị điện máy hiện đại nhất, rộng khắp đứng đầu Việt Nam, là nơi hội tụ sự tín nhiệm của các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới và khách hàng.Từ 15/09 đến ngày 31/12/2013, Siêu thị điện máy Thiên Hòa cùng với SacomBank thực hiện chương trình khuyến mại trả góp 0% với chủ thẻ tín dụng SacomBank :Chủ thẻ tín dụng SacomBank khi đến với Siêu thị Điện máy Thiên Hòa mua sắm với hóa đơn từ 4.000.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận được khuyến mại trả góp 100% lãi suất 0% trong 6 tháng.Địa điểm áp dụng : Tại hệ thống trung tâm điện máy Thiên Hòa tại TP HCM và Bình Dương Click vào đây để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho thẻ SacomBank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Điện máy Thiên Hòa khuyên mại trả góp 0% với thẻ tín dụng Sacombank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất