TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm gì khi thẻ Visa Seabank bị mất, bị đánh cắp và lộ PIN

Làm gì khi thẻ Visa Seabank bị mất, bị đánh cắp và lộ PIN

0 Kiến thức thẻ Visa

Thebank.vn Trong trường hợp thẻ Visa Seabank bị mất, bị đánh cắp hoặc bị nghi ngờ là lộ PIN, Chủ thẻ phải làm gì?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

 Thẻ Visa Seabank: Thẻ bị mất, bị đánh cắp và lộ PIN

Seabank

Phòng giao dịch SeABank

Trong trường hợp thẻ bị mất, bị đánh cắp hoặc bị nghi ngờ là lộ PIN, Chủ thẻ phải thông báo ngay lập tức cho SeABank thông qua Tổng đài dịch vụ khách hàng và phải chính thức xác nhận thông báo đó bằng văn bản cho SeABank trong vòng 10 ngày làm việc sau đó.

Chủ thẻ sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả các giao dịch thẻ được thực hiện trước khi SeABank xác nhận nhận được thông báo chính thức bằng văn bản của chủ thẻ về những thiệt hại phát sinh từ việc thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp hay bị nghi ngờ lộ PIN và tất cả các giao dịch ngoài khoảng thời gian được Ngân hàng phong tỏa tài khoản và/ hoặc khóa thẻ theo quy định nội bộ của Ngân hàng.

Nếu Chủ thẻ tìm thấy thẻ mà trước đó đã thông báo là mất, bị đánh cắp thì Chủ thẻ không được sử dụng hoặc cho người khác sử dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào, thẻ cũng phải được cắt đôi và gửi trả lại SeABank ngay khi Chủ thẻ tìm thấy thẻ.

Trường hợp chủ thẻ sử dụng hoặc cho người khác sử dụng gây thiệt hại cho SeABank, SeABank có quyền yêu cầu chủ thẻ bồi thường hoặc khởi kiện tại Tòa án để yêu cầu Chủ thẻ bồi thường thiệt hại. Chủ thẻ đồng ý để SeABank được quyền khóa thẻ khi nhận được thông báo thẻ bị mất cắp, thất lạc, lộ PIN hoặc có nghi ngờ thẻ đang bị lợi dụng theo số điện thoại của Tổng đài dịch vụ khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Làm gì khi thẻ Visa Seabank bị mất, bị đánh cắp và lộ PIN
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất