TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng dành cho sinh viên lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Thẻ tín dụng dành cho sinh viên lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Thẻ tín dụng Dream Card dành cho sinh viên lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với hạn mức 5 triệu đồng do ngân hàng Nam Á phát hành.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ tín dụng dành cho sinh viên lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

the-tin-dung-danh-cho-sinh-vien

Thẻ tín dụng dành cho sinh viên có mặt tại Việt Nam

Ngân hàng Nam Á lần đầu tiên cung cấp cho các sinh viên thẻ tín dụng quốc tế. Từ đó,các sinh viên năm cuối của các trường đại học hàng đầu, các khóa đào tạo cử nhân tài năng, có hộ khẩu thuộc địa bàn có điểm giao dịch của ngân hàng này và đạt kết quả học tập loại khá giỏi, được Nam A Bank cấp thẻ tín dụng Dream Card với hạn mức 5 triệu đồng.

Ngân hàng Nam Á đã triển khai giới thiệu sản phẩm "Dream Card - chắp cánh ước mơ" đến một số trường đại học như Đại học Bách Khoa TP HCM, Đại học Kinh Tế TP HCM, Đại học Y Dược… và đồng hành cùng các chương trình MBA (chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh - chuyên ngành tư vấn quản lý quốc tế EMBA-MCI - Đại học Bách Khoa TP HCM…).

Trong thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục mở rộng và cung cấp các sản phẩm và giải pháp tài chính tiên phong trên thị trường, góp phần thúc đẩy ngành ngân hàng và nền kinh tế Việt Nam phát triển.

Đây là sản phẩm với nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên chủ động hơn trong vấn đề tài chính, không cần phải lo lắng về học phí trong suốt khóa học vì đã được ngân hàng này hỗ trợ một phần chi phí trả trước. Ngoài ra, sinh viên có thể tận dụng chi phí còn lại cho các sinh hoạt cá nhân hoặc nhu cầu phát sinh.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng dành cho sinh viên lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất