TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tiện ích thẻ Tín dụng quốc tế dành cho Sinh viên

Tiện ích thẻ Tín dụng quốc tế dành cho Sinh viên

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Thẻ Tín dụng quốc tế dành cho Sinh viên có nhiều tiện ích như miễn phí phát phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu, miễn lãi suất lên đến 45 ngày, các chương trình ưu đãi giảm giá dành riêng cho sinh viên.

1. Sinh viên có nên làm thẻ tín dụng không?

Có rất nhiều sinh viên có nhu cầu mở thẻ tín dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên khối trường kinh tế, có kiến thức về tài chính ngân hàng, cũng như có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng thường có nhu cầu làm thẻ tín dụng ngân hàng. 

Đối với những người có thu nhập ổn định thì điều đó là rất bình thường, nhưng đối với sinh viên chưa có khả năng tài chính ổn định thì việc mở thẻ tín dụng là tương đối khó khăn. Thẻ tín dụng là công cụ thanh toán thay thế cho hình thức thanh toán tiền mặt bằng cách dùng tiền đi vay từ ngân hàng, chính vì vậy muốn mở thẻ tín dụng thì bạn phải chứng minh được nguồn tài chính ổn định cho ngân hàng, mà mức thu nhập tối thiểu để mở thẻ tín dụng hiện nay là 3 triệu đồng. Vì vậy, có nhiều quan điểm cho rằng sinh viên không nên mở thẻ tín dụng. 

Tuy nhiên, đối với một số sinh viên có khả năng tài chính ổn định thì tại sao lại không nên mở thẻ tín dụng? Bởi vì thẻ tín dụng là công cụ thanh toán tiện lợi mà ai cũng muốn có trong tay.

2. Thẻ tín dụng dành cho sinh viên của NamA Bank

Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) vừa phát hành thẻ tín dụng quốc tế dành cho đối tượng khách hàng là sinh viên với tên gọi "Dream Card - chắp cánh ước mơ".

thebank_tienichthetindungquoctedanhchosinhvien_1490094927

Tiện ích thẻ Tín dụng quốc tế dành cho Sinh viên

Ngoài ra, ngân hàng còn mang đến riêng cho sinh viên nhiều tiện ích với chương trình Dream Card như miễn phí phát phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu, miễn lãi suất lên đến 45 ngày, các chương trình ưu đãi giảm giá dành riêng cho sinh viên…

Bên cạnh việc đồng hành về các vấn đề tài chính, ngân hàng còn hỗ trợ các bạn sinh viên về các kiến thức tài chính cá nhân, doanh nghiệp, kỹ năng mềm và các kiến thức quản trị doanh nghiệp qua các diễn đàn, hội thảo chia sẻ kiến thức để chuẩn bị hành trang vững chắc cho nghề nghiệp trong tương lai.

Việc sở hữu thẻ tín dụng với đặc tính chi tiêu trước trả tiền sau chính là giải pháp cho những vấn đề như trường hợp khẩn cấp như đến hạn đóng học phí, bị ốm đau, cần phương tiện đi lại, chi phí sinh hoạt phát sinh ngoài dự tính...

Bên cạnh đó, sử dụng thẻ Dream Card với công nghệ thẻ Chip EMV, các bạn sinh viên sẽ yên tâm về vấn đề an toàn, bảo mật khi mua sắm trực tuyến, mua sắm qua các POS chấp nhận thẻ. Đồng thời, các bạn còn được nhận nhiều ưu đãi khi ăn uống, mua sắm, giải trí... tại nhiều điểm chấp nhận thẻ trên thế giới.

3. Điều kiện để mở thẻ tín dụng của các bạn sinh viên hiện nay

  • Các bạn là sinh viên từ năm thứ 3 của các trường đại học (1 số ngân hàng giới hạn số trường đại học có thể làm thẻ tín dụng bạn cần tìm hiểu kỹ)
  • Có sở hữu 1 ít nhất xe máy 
  • Điểm trung bình đang từ 7.0 trở lên (từ 2.0 đối với hệ 4)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tiện ích thẻ Tín dụng quốc tế dành cho Sinh viên
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất