TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nhận lương hưu qua thẻ Seabank - Nhiều tiện ích hấp dẫn

Nhận lương hưu qua thẻ Seabank - Nhiều tiện ích hấp dẫn

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Nhận lương hưu qua thẻ Seabank vừa thuận tiện, dễ dàng, vừa được nhận nhiều ưu đãi: Miễn phí mở thẻ, giảm phí thường niên, giảm giá khi thanh toán mua hàng hóa.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhận lương hưu qua thẻ Seabank - Nhiều tiện ích hấp dẫn

seabank-nhan-luong-huu-qua-the

Nhận lương hưu qua thẻ Seabank - Nhiều tiện ích hấp dẫn

So với việc hàng tháng ra phường lấy lương với bao nhiêu sự khó khăn và bất tiện nếu như các bác ở nhà xa hay có việc bận đột xuất, việc chi trả bằng qua tài khoản mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng như không phải chờ đợi, xếp hàng lĩnh tiền, bảo đảm an toàn…

Không chỉ có vậy, cơ quan bảo hiểm xã hội giảm chi phí hành chính, góp phần chống lãng phí và nâng cao tính minh bạch trong tài chính. Để tiền trong tài khoản còn như một hình thức tiết kiệm nên được hưởng lãi, tuy rằng lãi không lớn nhưng có thể giúp cho các bác giữ tiền một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Một cán bộ hưu trí tại Hà Nội, cho rằng nhận lương qua tài khoản ngân hàng thuận tiện, đến kỳ lương, ngân hàng tự động chuyển trực tiếp vào tài khoản. Vì vậy, khi cần sử dụng bao nhiêu ông có thể rút bấy nhiêu và ở bất cứ chỗ nào, không bị bó buộc phải đến điểm phát lương như trước. Từ ngày nhận lương qua tài khoản, ông thấy nhàn và thoải mái.

Không chỉ có như vậy, Seabank còn mang đến cho các chủ tài khoản những ưu đãi lớn như: Miễn phí mở thẻ, giảm phí thường niên, giảm giá khi thanh toán mua hàng hóa…

Những người có tài khoản lương tại ngân hàng cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc lập hồ sơ vay vốn, được ưu đãi giảm lãi suất vay vốn cũng như khi sử dụng các dịch vụ khác. Việc trả lương qua thẻ không chỉ đem lại sự thuận tiện về thời gian và chi phí cho các cán bộ, nhân viên mà còn tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực cho các đơn vị chi trả lương hưu.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Nhận lương hưu qua thẻ Seabank - Nhiều tiện ích hấp dẫn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất