TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mại lớn với chủ thẻ HD Bank

Khuyến mại lớn với chủ thẻ HD Bank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn HDBank khuyến mại cho chủ thẻ Visa với nhiều chương trình như: Giảm giá đến 50%, tặng phiếu mua xăng 20.000đ, miễn phí phút gọi giá trị đến 100.000đ.

Khuyến mại lớn với chủ thẻ HD Bank

chủ thẻ HDBank

Khuyến mại lớn với chủ thẻ HD Bank

Ngày nay, thanh toán bằng thẻ là xu hướng mới, đem lại những tiện ích thiết thực nhất đối với khách hàng khi sử dụng. Không chỉ tạo dựng cho khách hàng một phong cách tiêu dùng hiện đại, thông minh, thẻ HDBank còn gia tăng nhiều ưu đãi vượt trội dành cho chủ thẻ thông qua các chương trình ưu đãi lớn được tổ chức thường xuyên.

Sở hữu thẻ HDBank, khách hàng luôn an tâm mua sắm trong các chuyến du lịch, công tác và chờ đón cơ hội nhận thưởng hấp dẫn.

Chi tiết chương trình :

  • Các chủ thẻ nội địa HDBank được hưởng khuyến mại giảm giá có thể lên đến 50% khi thanh toán hóa đơn mua vé xe khách tại website của bus.hlink; mua bánh trung thu tại website nhahangaihue; sử dụng dịch vụ tại website apttravel;
  • Giảm 5 USD khi đặt phòng khách sạn tại website bookhotel... và được giảm giá tại hàng trăm điểm ưu đãi khác của HDBank trên toàn quốc.
  • Ngoài ra, chủ thẻ HDBank Visa nạp tiền cho thuê bao trả trước hoặc thanh toán hóa đơn cho thuê bao trả sau tại trang web của payment.vietteltelecom sẽ nhận được số phút gọi miễn phí với giá trị 50.000 đồng cho mỗi 100.000 đồng thanh toán.
  • Với mỗi giao dịch mua xăng từ 50.000 đồng bằng thẻ HDBank Visa tại các cửa hàng xăng dầu của PV Oil, chủ thẻ sẽ nhận ngay một phiếu mua xăng trị giá 20.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng ngay phần tráng miệng tuyệt hảo tại Pizza Hut khi thanh toán bằng thẻ HDBank Visa.

Mở thẻ tín dụng Visa HDBank ngay hôm nay, chủ thẻ sẽ được miễn phí thường niên năm đầu và nhận ngay quà tặng ba lô cao cấp.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng HDBank Visa sẽ được hoàn 1 triệu đồng khi thanh toán tích lũy đến 10 triệu đồng và sở hữu ngay Ipad khi đạt doanh số thanh toán tích lũy cao nhất trong tuần.

Với mỗi 10.000 đồng thanh toán bằng thẻ, chủ thẻ HDBank sẽ tích lũy được 1 điểm thưởng. Điểm thưởng có thể quy đổi thành tiền hoặc nhiều phần quà có giá trị.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Khuyến mại lớn với chủ thẻ HD Bank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất