TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Đăng ký E-Banking - Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Vietinbank

Đăng ký E-Banking - Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Vietinbank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Vietinbank miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking, miễn phí 2 thẻ RSA đầu tiên cho mỗi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tài chính của Internet Banking.

Đăng ký E-Banking - Nhận ngay ưu đãi ngân hàng Vietinbank

vietinbank-InternetBanking

Đăng ký Internet Banking nhận ưu đãi từ ngân hàng Vietinbank

Từ ngày 20/9 đến hết năm 2013, khách hàng doanh nghiệp đăng ký mới Internet Banking sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank...Bên cạnh các tính năng quen thuộc như: thanh toán lương, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, chuyển lệnh chi theo lô, nộp thuế nội địa, thuế hàng hóa xuất nhập khẩu,… gói dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng DN của VietinBank đã được nâng cấp và tích hợp thêm các tiện ích hiện đại như: thu hộ, chi hộ, chuyển tiền ngoại tệ kiêm đề nghị bán ngoại tệ,…

Với mục tiêu thúc đẩy hơn nữa thói quen giao dịch online, VietinBank triển khai chương trình “Đăng ký Internet Banking – Nhận ngay ưu đãi”. Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 20/9 đến hết ngày 31/12/2013. Chương trình áp dụng cho các khách hàng DN đăng ký mới dịch vụ Internet Banking trong thời gian khuyến mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn, gồm:

  • Miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking;
  • Miễn phí duy trì sử dụng dịch vụ Internet Banking trong vòng 3 tháng đầu tiên;
  • Miễn phí 2 thẻ RSA đầu tiên cho mỗi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tài chính của Internet Banking.

“Đăng ký Internet Banking – Nhận ngay ưu đãi” một lần nữa thể hiện nỗ lực của VietinBank trong việc hiện thực hóa chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, đồng thời khẳng định VietinBank là ngân hàng hiện đại, đa năng, là người bạn đồng hành của doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Đăng ký E-Banking - Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Vietinbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất