TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Viettel khuyến mãi nhận quà “khủng” khi đăng kí Isign

Viettel khuyến mãi nhận quà “khủng” khi đăng kí Isign

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Viettel khuyến mãi quay số trúng iPhone 5, đặc biệt 01 chiếc ô tô Honda City và nhiều giải thưởng giá trị khác như xe máy Honda Vision, Ipad mini, iPhone 5, thẻ cào Viettel mệnh giá 500.000 đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Viettel khuyến mãi nhận quà “khủng” khi đăng kí Isign

viettel khuyến maiij

Viettel khuyến mãi nhận quà “khủng” khi đăng kí Isign

Viettel tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt “Đăng ký iSign, xài xế hộp” khi thuê bao đăng ký dịch vụ iSign của Viettel.

Theo đó từ ngày 20/9/2013 đến 20/10/2013, khách hàng khi đăng ký mới dịch vụ hoặc thay đổi chữ ký Isign (cước >0 đồng), sẽ được nhận một mã số dự thưởng để tham gia chương trình.Với cú pháp đơn giản DK gửi 9002 chủ thuê bao có thể may mắn sở hữu nhiều giải thưởng hấp dẫn từ Viettel. Giải thưởng tuần là chiếc iPhone 5 loại 16GB và Viettel sẽ chọn 10.000 khách hàng được tham gia quay số giải thưởng tháng.

Đặc biệt vào ngày 20/10/2013 dưới sự chứng kiến của đại diện các cơ quan và báo chí và khách hàng, Viettel tổ chức quay số giải thưởng tháng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 700 triệu đồng, trong đó giải đặc biệt là 01 chiếc ô tô Honda City và nhiều giải thưởng giá trị khác như xe máy Honda Vision, Ipad mini, iPhone 5, thẻ cào Viettel mệnh giá 500.000 đồng.

Isign là dịch vụ tạo chữ ký cho số điện thoại của mình và chữ ký này sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại người nhận. Chữ ký có thể là một thông điệp, một câu danh ngôn hoặc lời chào... được dễ dàng tạo ra từ chính chủ thuê bao dịch vụ rồi cài đặt riêng cho một thuê bao hoặc dùng chung cho cả nhóm. Đặc biệt, iSign còn có tính năng kết nối đồng bộ với Facebook. Ngay sau khi kích hoạt tính năng này, khách hàng có thể thay đổi chữ ký cá nhân của mình bằng cách cập nhật status trên facebook.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Viettel khuyến mãi nhận quà “khủng” khi đăng kí Isign
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất