TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Baovietbank miễn phí dịch vụ Internet Banking

Baovietbank miễn phí dịch vụ Internet Banking

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking sẽ được miễn phí đăng ký, phí thường niên trong năm đầu tiên và được tặng 03 chiếc Token.

Baovietbank miễn phí dịch vụ Internet Banking

internet Banking

Baovietbank miễn phí dịch vụ Internet Banking

Nhân dịp ra mắt giao diện Website mới, BAOVIET Bank áp dụng chương trình miễn phí chuyển khoản qua Internet Banking cho khách hàng trong vòng 1 tháng kể từ ngày ra mắt website mới (từ 10/9-10/10/2013). Đồng thời, khách hàng là doanh nghiệp hoặc tổ chức đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking sẽ được miễn phí đăng ký, phí thường niên trong năm đầu tiên và được tặng 03 chiếc Token.

Điểm nổi bật của website mới là giao diện có cấu trúc được thiết kế hiện đại, với các tính năng ưu việt dễ dàng cho việc truy cập. Là kênh truyền thông chính thức về các hoạt động kinh doanh của ngân hàng, trang web mới được sắp xếp một cách hệ thống, dễ hiểu giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin và sử dụng sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mại của BAOVIET Bank.

Website có thể sử dụng với các trình duyệt phổ biến như FireFox, Internet Explorer, Chrome, Opera. Đặc biệt, website được thiết kế tương thích với giao diện mobile và máy tính bảng, vì vậy khách hàng không chỉ dễ dàng tra cứu thông tin mà còn có thể thực hiện các giao dịch trên Internet Banking một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn so với giao dịch tại quầy. Website mới còn cung cấp cho khách hàng công cụ tính toán trong một số dịch vụ tiền gửi hoặc tiền vay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Baovietbank miễn phí dịch vụ Internet Banking
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc