TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thế giới di động - Thiên đường phụ kiện, dùng thử miễn phí đến 30 ngày

Thế giới di động - Thiên đường phụ kiện, dùng thử miễn phí đến 30 ngày

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Đến với Thế giới di động, khách hàng được dùng thử tất cả các loại phụ kiện trong vòng 30 ngày, bằng cách đặt cọc số tiền bằng 100% giá trị sản phẩm.

Hãy trải nghiệm ngay cùng Thế giới di động với chương trình "Thiên đường phụ kiện dùng thử miễn phí"

thế giới di động

Thế giới di động

Theo đó, khách hàng được dùng thử tất cả các loại phụ kiện (không áp dụng cho miếng dán màn hình, ốp lưng và flip cover) trong vòng 30 ngày, bằng cách đặt cọc số tiền bằng 100% giá trị sản phẩm. Trong thời gian 30 ngày, khách hàng có thể mang trả lại sản phẩm bất cứ lúc nào mà không bị tính phí và được hoàn lại 100% số tiền đã cọc.

Trong suốt thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi sản xuất khách hàng được đổi mới 100% sản phẩm đã mua. Trong trường hợp, không có sản phẩm thay thế để đổi, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác hoặc yêu cầu hoàn lại 100% số tiền đã mua sản phẩm. Thời gian bảo hành cho miếng dán màn hình, ốp lưng, flip cover là 6 tháng và các sản phẩm khác là 1 năm.

Với chính sách có một không hai này, mỗi siêu thị Thế giới di động đã mang đến cho khách hàng một “Thiên đường phụ kiện” với phong phú các mặt hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về phụ kiện điện thoại, laptop, máy tính bảng như thẻ nhớ 8Gb, 16gb, 32Gb; chuột laptop các loại không dây và có dây; tai nghe các loại; USB 8gb, 16gb, 32 gb của nhiều thương hiệu nổi tiếng; ba lô laptop, miếng dán màn hình, ốp lưng điện thoại, ốp lưng máy tính bảng, các loại pin dành cho điện thoại, sạc dự phòng cho cho điện thoại và máy tính bảng

Thời gian áp dụng: Từ 1/09/2013

Sản phẩm áp dụng: Tất cả các loại sản phẩm phụ kiện đang kinh doanh tại Thế giới di động, ngoại trừ USB 3G, RAM laptop.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thế giới di động - Thiên đường phụ kiện, dùng thử miễn phí đến 30 ngày
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất