TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Co.op Mart khuyến mại khủng chào mừng ngày 20-10

Co.op Mart khuyến mại khủng chào mừng ngày 20-10

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Co.op Mart khuyến mại khủng 50% cho đồ may mặc và chương trình Mua 2 tặng 1 và mua 1 tặng 1 của nhiều mặt hàng trong siêu thị chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

Co.op Mart khuyến mại khủng chào mừng ngày 20-10

khuyến mãi siêu thị co.opmart

Co.op Mart khuyến mại khủng mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Tiếp tục các chương trình khuyến mại, giảm giá lớn cho khách hàng trong chuỗi các sự kiện nhằm tri ân khách hàng của Co.op Mart, vào tháng 10 này Co.op Mart tiếp tục mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mại trong Hội chợ "Nội trợ duyên dáng-Bếp sáng nhà xinh". Vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trong tháng 10 (ngày 4, 5, 6, 11, 12, 13, 18, 19, 20, 25, 26 & 27/10/2013). Tại hệ thống siêu thị Co.opmart & Co.opXtra.

Hãy tham gia Hội chợ "Nội trợ duyên dáng - Bếp sáng, nhà xinh" để lựa chọn những bộ cánh thời trang và mua sắm những vật dụng nhà bếp, đồ dùng gia đình với mức giá vô cùng tiết kiệm - chưa từng có! Các đồ dùng may mặc có mức giảm giá đến 50%.

Đặc biệt với chương trình Mua 2 tặng 1 và mua 1 tặng 1 của nhiều mặt hàng trong siêu thị. Đợt giảm giá này hi vọng sẽ mang đến cho các khách hàng những sản phẩm với giá rẻ mà chất lượng lại đảm bảo.

Hãy đến Co.op Mart và tham gia mua sắm ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Co.op Mart khuyến mại khủng chào mừng ngày 20-10
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất