TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mại lớn cho chủ thẻ Vietinbank tại showroom máy tính bảng Coby

Khuyến mại lớn cho chủ thẻ Vietinbank tại showroom máy tính bảng Coby

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Vietinbank giảm giá 10% đến 15% các sản phẩm tại showroom máy tính bảng Coby.

Khuyến mại lớn cho chủ thẻ Vietinbank tại showroom máy tính bảng Coby

máy tính bảng

Máy tính bảng Coby

VietinBank phối hợp cùng Công ty CP Coby Việt Nam (Coby) mang đến cho các chủ thẻ chương trình khuyến mại dành cho tất cả thẻ VietinBank, bao gồm: Thẻ ghi nợ nội địa E-Partner, thẻ quốc tế Visa/MasterCard, JCB VietinBank.

Tất cả các chủ thẻ sẽ được nhận những ưu đãi giảm giá từ 10 đến 15% trên hóa đơn thanh toán khi mua các sản phẩm và thanh toán trên POS VietinBank tại các Showroom máy tính bảng của Coby.

Nội dung khuyến mãi cụ thể như sau:

  • Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn tất cả chủ thẻ VietinBank thanh toán trên POS VietinBank vào tất cả các ngày trong tuần từ ngày 21/9/2013 đến hết ngày 15/9/2014
  • Hot Friday: Giảm giá 15% trên tổng hóa đơn thanh toán vào các ngày thứ 6 hàng tuần từ 20/09/2013 đến hết ngày 31/12/2013.

Công ty cổ phần Coby Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ cao như: Máy tính bảng, màn hình HD độ phân giải cao IPS và các thiết bị giải trí cá nhân mới nhất khác. Đây là thương hiệu máy tính bảng mới có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng đã được khẳng định tại các thị trường hàng đầu như Mỹ và châu Âu.

Hiện tại Coby có 4 showroom tại Hà Nội và Tp.HCM. Với mức giá phù hợp, chất lượng và chính sách chăm sóc tốt, Coby đang ngày càng thu hút khách hàng tin tưởng và sử dụng.Hãy đăng ký và phát hành thẻ VietinBank ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại showroom máy tính bảng Coby.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Khuyến mại lớn cho chủ thẻ Vietinbank tại showroom máy tính bảng Coby
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất