TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Topcare - Bán hàng tại kho, giá sốc không tưởng

Topcare - Bán hàng tại kho, giá sốc không tưởng

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Topcare bán hàng tại kho giá rẻ hơn thị trường đến 1 triệu đồng và bảo hành chính hàng miễn phí đảm bảo chất lượng các sản phẩm ưa chuộng hiện nay.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ việc cắt giảm được các chi phí trưng bày, trang trí gian hàng, vận chuyển…để giảm trực tiếp vào giá bán, Topcare đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chương trình "Bán hàng tại kho".

topcare bán hàng tại kho

Topcare - Bán hàng tại kho, giá sốc không tướng 

Với những ai chưa từng "mua hàng tại kho” của Topcare, hàng loạt sản phẩm điện máy giá sốc – rẻ hơn thị trường đến 1 triệu đồng rất đáng để quan tâm, bởi nó sẽ giúp tiết kiệm 1 khoản chi phí không nhỏ trong giai đoạn "tiền khan” như hiện nay. Còn với những người đã từng tiếp cận với hình thức mua sắm này, mua rồi sẽ còn muốn mua nữa…Với các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, được bán với giá rẻ hơn thị trường đến 1 triệu đồng và bảo hành chính hàng miễn phí đảm bảo chất lượng.

Tivi Led 39 inch TCL – Smart TV: Trong khi sản phẩm này đang được bán tại các siêu thị khác, ngay cả tại siêu thị Topcare với giá từ 8,6 triệu đồng – 8,9 triệu đồng, thì "giá tại kho” khách hàng dễ dàng có thể mua được rẻ hơn 700.000 đồng, chỉ còn 8.290.000 đồng.

Tivi LED 32 inch LG chuẩn HD - 32LN4900: Nằm trong bộ sưu tập mới nhất của LG, tiviLG 32LN4900 là mảnh ghép không thể thiếu để làm nên vẻ đẹp hoàn thiện cho hệ thống giải trí tại gia của bạn. Đặc biệt, với giá "tại kho” rẻ hơn thị trường 300.000 đồng, chỉ còn 5.390.000 đồng, LG 32LN4900 là 1 sản phẩm đáng mua giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Dàn âm thanh 5.1 LG - DH3130S: Là một trong những sản phẩm điện tử thuộc phân khúc "giá rẻ”, tuy nhiên khi "mua tại kho” Topcare Outlet 36 Phạm Hùng, Dàn âm thanh 5.1 LG còn rẻ hơn đến 590.000 đồng. Hiện nay,Dàn âm thanh 5.1 LG đang được bán trên thị trường với giá 2.790.000 đồng, trong khi "tại kho” chỉ bán 2,2 triệu đồng "Mua hàng tại kho – không lo về giá” là tiêu chí mà Topcare luôn lấy đó để duy trì hình thức bán hàng mặc dù không còn mới mẻ ở nước ngoài nhưng lại mới được ưa chuộng tại Việt Nam.

Thông thường giá bán của sản phẩm được tính theo phương pháp: (Giá vốn + chi phí quản lý + chi phí bán hàng), trong đó chi phí bán hàng (Bao gồm chi phí thuê và trang trí gian hàng, chi phí nhân viên bán hàng, chi phí quảng cáo…) chiếm tỉ lệ từ 20 đến 30 %. Do phần chi phí nêu trên được giảm trừ trực tiếp cho mỗi sản phẩm bán ra vì vậy giá bán tại kho Topcare Outlet 36 Phạm Hùng, Hà Nội là rẻ tuyệt đối và là rẻ nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Topcare - Bán hàng tại kho, giá sốc không tưởng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất