TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Lotte cinema khuyến mãi đặc biệt nhân dịp 20/10

Lotte cinema khuyến mãi đặc biệt nhân dịp 20/10

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Lotte cinema khuyến mãi đặc biệt máy in ảnh bỏ túi LG Photo Pocket và vé xem phim 2D tại Lotte Cinema với chương trình My beloved woman- Người phụ nữ tôi yêu.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Lotte cinema khuyến mãi đặc biệt nhân dịp 20/10

lotte cinema khuyến mãi

Lotte cinema khuyến mãi đặc biệt ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2013, Lotte cinema tổ chức Cuộc thi ảnh: My beloved woman- Người phụ nữ tôi yêu. Bạn có cơ hội nhận được máy in ảnh bỏ túi LG Photo Pocket và vé xem phim 2D tại Lotte Cinema.

Cuộc thi diễn ra trong 2 tuần từ 4/10/2013 tới 17/10/2013. Bạn sẽ được thể hiện tình cảm, tâm tư của mình với người phụ nữ mà bạn yêu quý nhất. Theo đó bạn có thể gửi bức ảnh chụp người phụ nữ của bạn (mẹ, bà, chị em gái, bạn gái ...) để gửi đến tham gia chương trình.

Cách dự thi:

Bước 1: Chụp ảnh với người phụ nữ của bạn (mẹ, bà, chị em gái, bạn gái ...)

Bước 2: Soạn thảo nội dung vắn tắt giới thiệu về người phụ nữ của bạn và vì sao đó lại là người phu nữ quan trong nhất với bạn (giới thiệu ngắn gọn trong 500 từ)

Bước 3: Gửi hình ảnh và caption về địa chỉ email: game.lottecinema@gmail.com. Tiêu đề ghi rõ [DỰ THI ẢNH 20.10] Nội dung email bao gồm: 1 ảnh chụp dự thi (dung lượng không quá 1Mb), lời chia sẻ không quá 500 từ, thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, địa chỉ)

Bước 4: Trong vòng 24h, Lotte Cinema sẽ đăng tải hình ảnh dự thi lên facebook của Lotte Cinema để các bạn xem ảnh và chia sẻ với nhau.

Bước 5: Sau khi hình ảnh đăng tải, các bạn có quyền vận động bạn bè ủng hộ ảnh dự thi bằng cách Like hình ảnh dự thi cho tới hết ngày 17/10/2013.

Nguyên tặc lựa chon người giành giải của Lotte Cinema:

5 giải bức ảnh đẹp và ý nghĩa, mỗi giải là 1 máy in ảnh bỏ túi LG Photo Pocket sẽ do Lotte Cinema lựa chọn trên tiêu chí hình ảnh đẹp, rõ nét, màu sắc bố cục hoàn chỉnh, chia sẻ hay và ý nghĩa ...

5 giải bức ảnh được yêu thích, mỗi giải là 1 máy in ảnh bỏ túi LG Photo Pocket: Căn cứ trên lượng like của người xem theo tứ tự ưu tiên:

  • 5 bài có lượng Like của người xem cao nhất, không tính like từ tài khoản ảo, từ nước ngoài
  • Nếu lượng Like bằng nhau thì sẽ ưu tiên hình ảnh được chụp tại Lotte Cinema
  • Nếu cả hai cùng chụp tại Lotte Cinema thì sẽ ưu tiên cho ảnh được gửi tới sớm hơn (căn cứ trên email nhận bài dự thi)*

Lưu ý: Ưu tiên các hình ảnh chụp tại các chi nhánh của Lotte Cinema (nên lấy những góc nhìn đặc trưng, hình ảnh không rõ ràng sẽ không được tính), hoặc xuất hiện logo, tên thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm đặc trưng của Lotte Cinema.

Các bài dự thi này sẽ được cộng thêm 30 điểm Like vào điểm bình chọn chung cuộc để xét giải bức ảnh được yêu thích.10 giải bức ảnh may mắn, mỗi giải là 4 vé xem phim 2D tại Lotte Cinema được lựa chọn ngẫu nhiên bởi ban tổ chức.

Giải thưởng sẽ được trao vào 20/10 tại Lotte Cinema Nam Sài Gòn - Quận 7, TPHCM. Những bạn ở xa sẽ được gửi quà về theo địa chỉ đã đăng ký với ban tổ chức.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Lotte cinema khuyến mãi đặc biệt nhân dịp 20/10
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất