TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Sử dụng dịch vụ của Viettel cơ hội trúng vàng SJC, iPhone 5

Sử dụng dịch vụ của Viettel cơ hội trúng vàng SJC, iPhone 5

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Viettel khuyến mãi 1 lượng vàng SJC, điện thoại iPhone 5 16GB hoặc điện thoại di động Viettel I8 khi sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ của Viettel.

Sử dụng dịch vụ của Viettel cơ hội trúng vàng SJC, iPhone 5

viettel khuyến mại

Viettel khuyến mãi vàng SJC khi sử dụng dịch vụ của Viettel

Viettel tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng đăng ký mới thành công dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA).  Theo đó, từ ngày 10/09 đến ngày 10/10/2013, tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình khuyến mại quay số “Trúng thưởng lượng vàng cùng MCA” cho tất cả các khách hàng đăng ký mới thành công dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA).

Khi đăng ký mới thành công dịch vụ MCA khách hàng sẽ được gán 1 mã số ngẫu nhiên trên hệ thống, để tham gia chương trình quay số trúng thưởng.Chỉ với cú pháp đơn giản KM2 gửi tới 193 (miễn phí), thuê bao Viettel có cơ hội nhận được một trong những giải thưởng sau:

  • 1 giải đặc biệt - 1 lượng vàng SJC
  • 2 giải nhất - Điện thoại iPhone 5 16GB
  • 3 giải nhì - Điện thoại di động Viettel I8.

Thông báo trúng thưởng: Viettel sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng và đăng danh sách khách hàng trúng thưởng lên website của vietteltelecom.

Các điều kiện nhận thưởng của chương trình Viettel khuyến mãi:

  • Trường hợp người trúng thưởng là chính chủ thuê bao: Khi nhận giải thưởng chủ thuê bao trúng thưởng phải mang chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản phô tô và xuất trình bản gốc (để đối chiếu).
  • Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác đi nhận giải cần mang theo: Chứng minh nhân dân bản phô tô và xuất trình bản gốc của chủ thuê bao (để đối chiếu), Chứng minh nhân dân bản phô tô và xuất trình bản gốc (để đối chiếu) của người được ủy quyền, Giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.
  • Trường hợp người trúng thưởng không phải là chính chủ thuê bao: Khi nhận giải thưởng, người trúng thưởng phải mang chứng minh nhân dân/hộ chiếu bản phô tô và xuất trình chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu bản gốc để đối chiếu, cung cấp ít nhất 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 06 tháng gần nhất.
  • Khi nhận giải thưởng, chủ thuê bao phải chịu trách nhiệm nộp các khoản thuế phát sinh (thuế thu nhập cá nhân) theo quy định của Nhà nước (chi phí này Viettel không chịu trách nhiệm). Trường hợp khách hàng không chấp nhận nộp các khoản thuế thì giải thưởng sẽ không được trao.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Sử dụng dịch vụ của Viettel cơ hội trúng vàng SJC, iPhone 5
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất