TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Big C khuyến mại đầu tháng 10 - Đầu tuần bất ngờ

Big C khuyến mại đầu tháng 10 - Đầu tuần bất ngờ

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Big C khuyến mại Đầu tuần bất ngờ với các sản phẩm gà chiên, nướng, tích lũy đến 10% vào tài khoản BigXu và giảm giá lớn thời trang, đồ dùng gia dụng, thực phẩm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Big C khuyến mại đầu tháng 10-Đầu tuần bất ngờ

big c khuyến mại đầu tuần

Big C khuyến mại đầu tháng 10 - Đầu tuần bất ngờ

Nhằm  mục tiêu mang đến cho các khách hàng sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất, Big C tiếp tục mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mại cho các khách hàng khi mua các sản phẩm gà chiên, nướng.

Khi mua các sản phẩm này khách hàng sẽ được tích lũy đến 10% vào tài khoản BigXu với các sản phẩm ưu đãi. Không những thế, trong thời gian từ nay đến ngày 07/10/2013, các khách hàng tham gia mua sắm tại Big C được giảm giá lớn với các mặt hàng thời trang, đồ dùng gia dụng và thực phẩm như:

  • Chảo Caro không dính 24cm chỉ có 79.000 đồng, thớt gỗ xà cừ chỉ còn 39.000 đồng, Nồi inox cao 3 đáy Homelux 28cm trị giá 399.000 đồng sẽ được tặng 1 thau inox Homelux 26cm trị giá 58.900đ........
  • Dầu đậu nành Tường An chỉ còn 201.900 đồng/chai 5l, thùng mì Tiến Vua 30 gói, giá chỉ 88.000 đồng sẽ được tặng 4 gói mì tiến vua các loại.....

Và còn nhiều những sản phẩm, hàng hóa giá rẻ khác.Nhanh tay mua sắm và tận hưởng những ưu đãi cực lớn đến từ Big C.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Big C khuyến mại đầu tháng 10 - Đầu tuần bất ngờ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất