TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi đặc biệt dịch vụ BankPlus tại HDBank

Ưu đãi đặc biệt dịch vụ BankPlus tại HDBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, 100 phút và 100.000đ vào tài khoản cho khách hàng sử dụng dịch vụ BankPlus HDBank.

Ưu đãi đặc biệt dịch vụ BankPlus tại HDBank

hdbank khuyến mãi

BankPlus HDBank ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ HDBank

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus HDBank từ nay đến 31/10/2013 khi thực hiện các giao dịch thanh toán cước viễn thông từ 50.000 đồng trở lên sẽ được tặng 50% giá trị giao dịch thẻ nạp đầu tiên vào tài khoản cho thuê bao trả trước.

Đặc biệt, với 100 khách hàng có tổng giá trị giao dịch cao nhất trong thời gian khuyến mại (bao gồm giao dịch chuyển tiền và thanh toán cước viễn thông), khách hàng sẽ được tặng 100 phút gọi nội mạng và 100.000 đồng vào tài khoản HDBank.

Với dịch vụ Mobile BankPlus HDBank, khách hàng có thể quản lý tài khoản cá nhân mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di độngMobile BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử thông minh, khách hàng không cần cài đặt phần mềm, nhớ cú pháp tin nhắn hay kết nối Internet và phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại di động. Với Mobile BankPlus, khách hàng có thể quản lý tài khoản tại HDBank ở bất cứ nơi đâu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ưu đãi đặc biệt dịch vụ BankPlus tại HDBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất