TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ngân hàng OceanBank gửi lời tri ân Phụ nữ Việt nhân ngày 20/10

Ngân hàng OceanBank gửi lời tri ân Phụ nữ Việt nhân ngày 20/10

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Ngân hàng OceanBank ra mắt sản phẩm Vay thấu chi Lady Money và tặng 1 thẻ ATM miễn phí rút tiền nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Ngân hàng OceanBank gửi lời tri ân Phụ nữ Việt nhân ngày 20/10

Ngày phụ nữ việt nam

Ngân hàng OceanBank tri ân khách hàng nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, OceanBank xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới toàn thể Quý Khách hàng. Kỷ niệm ngày lễ đặc biệt này, OceanBank dành tặng Quý Khách hàng những đóa hoa tươi thắm và món quà độc đáo, xinh xắn trị giá lên tới 800.000 VNĐ.

Nhân dịp kỷ niệm đầy ý nghĩa này, OceanBank xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý khách hàng, đặc biệt là các nữ Khách hàng, cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng OceanBank trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của Quý khách là động lực mạnh mẽ để các Cán bộ Nhân viên OceanBank không ngừng nỗ lực phát huy sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm hữu ích, tiện dụng với xã hội.

Trong quá trình phát triển, OceanBank đã tạo ra sản phẩm dành riêng cho phụ nữ có tên gọi Vay thấu chi Lady Money. Với thời gian giải ngân siêu tốc chỉ trong 5 phút, các chị em được cấp ngay 01 thẻ ATM “miễn phí kép” (miễn phí rút tiền nội mạng, ngoại mạng tại 100% ATM trên toàn quốc) với hạn mức thấu chi lên đến 10 triệu đồng để phục vụ nhu cầu chi tiêu của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ngân hàng OceanBank gửi lời tri ân Phụ nữ Việt nhân ngày 20/10
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất