TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nhận quà tặng độc đáo khi mua hàng tại PNJSilver

Nhận quà tặng độc đáo khi mua hàng tại PNJSilver

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn PNJSilver tặng trang sức ngọc trai cao cấp PNJSilver với tổng giá trị quà tặng lên đến 2.3 tỷ đồng nhân ngày phụ nữ Việt Nam.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhận quà tặng độc đáo khi mua hàng tại PNJSilver

PNJ khuyến mãi

PNJSilver tặng quà khi mua trang sức ngày phụ nữ Việt Nam

Để tri ân khách hàng, tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam 20- 11, PNJSilver sẽ tặng cho khách hàng những phần quà hấp dẫn khi mua các sản phẩm trang sức.

Theo đó khách hàng khi mua sản phẩm có giá trị hóa đơn từ 500,000vnd trở lên sẽ có cơ hội nhận được ví cầm tay thời trang, trẻ trung hoặc váy chống nắng thanh lịch, tiện lợi. Chương trình bắt đầu từ ngày 12/10- 20/10/2013.

Ngoài ra từ ngày 11/10- 20/10/2013, khách hàng khi mua sản phẩm có giá trị hóa đơn từ 2.5 triệu đồng, PNJ sẽ dành tặng khách hàng trang sức ngọc trai cao cấp PNJSilver. Tổng giá trị quà tặng lên đến 2.3 tỷ đồng.

PNJSilver là thương hiệu với các sản phẩm trang sức bạc đầy đủ các dòng sản phẩm phù hợp với các nhu cầu khác nhau của các bạn trẻ. Hiện tại PNJSilver có các dòng thanh Lịch, duyên dáng và mở rộng thêm trang sức phụ kiện thuộc dòng phong cách với các mẫu thiết kế đa dạng, phong phú. Đặc biệt, dòng trang sức Phong Cách chính là lựa chọn thích hợp nhất làm quà tặng cho Cô nàng khác biệt với những mẫu thiết kế phóng khoáng và độc đáo trên chất liệu hợp kim cao cấp và chất liệu tổng hợp, luôn chiều lòng các nàng muốn tìm kiếm sự độc đáo, phá cách mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Nhận quà tặng độc đáo khi mua hàng tại PNJSilver
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất