TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Triển khai dịch vụ Merchant Online tại ngân hàng Vietinbank

Triển khai dịch vụ Merchant Online tại ngân hàng Vietinbank

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Vietinbank triển khai dịch vụ Merchant Online chấp nhận thanh toán thẻ nội địa và quốc tế trực tuyến trến các website của đơn vị chấp nhận thẻ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Triển khai dịch vụ Merchant Online tại ngân hàng Vietinbank

vietinbank

Ngân hàng Vietinbank

Từ tháng 8/2013, VietinBank triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ nội địa và quốc tế trực tuyến trên các website của đơn vị chấp nhận thẻ (Merchant online). Dịch vụ này cho phép khách hàng là các Đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) bán hàng hoá/dịch vụ trực tuyến tại website của đơn vị và thu tiền ngay thông qua việc chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế, thẻ nội địa qua cổng thanh toán của VietinBank.

Các giao dịch thanh toán được VietinBank sử dụng hệ thống an ninh tiêu chuẩn thế giới DSS PCI của Visa và 3D Secure của Mastercard đảm bảo an toàn và bảo mật.

Dịch vụ không chỉ mang lại lợi ích cho chủ thẻ, chủ động lựa chọn hàng hoá/dịch vụ của ĐVCNT và thanh toán trực tuyến mọi lúc, mọi nơi mà còn giúp cho các ĐVCNT dễ dàng quản lý các giao dịch mua hàng qua website, được hưởng mức phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường cũng như tham gia các chương trình ưu đãi của VietinBank.

Merchant online đặc biệt phù hợp với các đơn vị bán vé máy bay, bán hàng trực tuyến, khách sạn, nhà hàng, siêu thị điện máy... Ngoài ra, việc trở thành Merchant online của VietinBank sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho các ĐVCNT gia tăng doanh số bán hàng từ các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ cũng như các chương trình hợp tác marketing mang lại.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Triển khai dịch vụ Merchant Online tại ngân hàng Vietinbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất