TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mãi vàng Mobifone khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ HDBank

Khuyến mãi vàng Mobifone khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ HDBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Khuyến mãi vàng Mobifone chiết khấu 5% thẻ nạp, tặng tới 50% mệnh giá thẻ nạp, giảm giá 20% khi mua sắm các mẫu thời trang sành điệu.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ưu đãi lớn cùng Mobifone khi thanh toán trực tuyến

thanh toán trực tuyến

Khuyến mãi vàng Mobifone khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ HDBank

Bắt nhịp xu hướng phát triển của thương mại điện tử, HDBank mang đến cho chủ thẻ những trải nghiệm mới cùng những ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán trực tuyến cước phí MobiFone bằng thẻ HDBank từ nay đến 31/12/2013.

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ HDBank khi thanh toán cước phí MobiFone sẽ được nhân ba ưu đãi lớn.

Khách hàng sẽ được nhận 5% mức chiết khấu cho mỗi giá trị thẻ nạp tiền hay giá trị thanh toán khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ HDBank. Ưu đãi áp dụng cho cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau từ nay đến 31/12/2013. Tiền chiết khấu được khấu trừ trực tiếp cho khách hàng ngay khi thanh toán.

Với chương trình Khuyến mãi vàng, khách hàng sẽ được tặng tới 50% mệnh giá thẻ nạp hay giá trị thanh toán khi thanh toán trực tuyến cho thuê bao trả trước và trả sau. Riêng với thuê bao trả sau, khách hàng sẽ có thêm kênh thanh toán tiện lợi qua iBanking. Chương trình Khuyến mãi vàng áp dụng trong thời gian vàng: Từ 27 - 29/11/2013 và từ 27 - 29/12/2013.

Với sự tiện lợi và an toàn cộng thêm nhiều ưu đãi đặc quyền, việc sử dụng thẻ HDBank  trong thanh toán dịch vụ, mua sắm đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Bên cạnh những ưu đãi trên, từ nay đến 17/11/2013, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi giảm giá 20% khi mua sắm các mẫu thời trang sành điệu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới : Tumi, Diesel và Tommy Hilfiger tại các cửa hàng Tumi, Diesel và Tommy Hilfiger vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Khuyến mãi vàng Mobifone khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ HDBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất